Vào thời điểm khoảng 5 năm trước, những chiếc áo sơ mi tay bồng “kiểu Hồ Ngọc Hà” đã tạo ra được trào lưu mạnh mẽ. Cô gái nào vào thời điểm đó cũng phải sắm bằng được một chiếc áo tay bồng kiểu này.

Sơ mi bèo nhún, tay bồng tưởng tuyệt chủng lại được các sao đình đám lăng xê trở lại

Tới thời điểm năm 2018, kiểu áo với phần vai bồng hoặc điểm thêm bèo nhún đã “tái xuất” và ngay lập tức được dàn sao Việt trưng diện khá thường xuyên.

Vẫn là Hồ Ngọc Hà với sở thích diện áo tay bồng như những năm trước nhưng phiên bản năm nay là vải hoa rực rỡ. Vẫn là Hồ Ngọc Hà với sở thích diện áo tay bồng như những năm trước nhưng phiên bản năm nay là vải hoa rực rỡ.
Và rõ ràng là đây chính là kiểu áo tay bồng năm nao được Hồ Ngọc Hà bê nguyên si và diện vào năm 2018. Và rõ ràng là đây chính là kiểu áo tay bồng năm nao được Hồ Ngọc Hà bê nguyên si và diện vào năm 2018.
Minh Hằng cực xinh đẹp trong chiếc váy điệu hết cỡ với phần cổ tay bồng to. Minh Hằng cực xinh đẹp trong chiếc váy điệu hết cỡ với phần cổ tay bồng to.
Fashion icon Yumi Dương cũng đã diện một chiếc áo trắng với phần ngực được gắn bèo xòe rộng rất xinh xăn. Fashion icon Yumi Dương cũng đã diện một chiếc áo trắng với phần ngực được gắn bèo xòe rộng rất xinh xăn.
Yến Nhi cũng cập nhật ngay xu hướng này với áo sơ mi bèo nhún và chân váy xếp ly cực nữ tính. Yến Nhi cũng cập nhật ngay xu hướng này với áo sơ mi bèo nhún và chân váy xếp ly cực nữ tính.
Yến Trang thì lựa chọn màu hồng để “bánh bèo” tuyệt đối. Yến Trang thì lựa chọn màu hồng để “bánh bèo” tuyệt đối.
Và cô nàng cũng không quên giới thiệu chiếc váy xếp tầng nhẹ nhàng như mây. Và cô nàng cũng không quên giới thiệu chiếc váy xếp tầng nhẹ nhàng như mây.
Và cô em Yến Nhi thì vẫn chuộng váy xếp bèo hơn cả. Và cô em Yến Nhi thì vẫn chuộng váy xếp bèo hơn cả.
Khánh Linh The Face lại diện crop top có phần tay bồng đáng yêu. Khánh Linh The Face lại diện crop top có phần tay bồng đáng yêu.
Với gout thời trang nữ tính, yểu điệu thì chiếc váy xếp tầng mềm mại màu nâu này được cô nàng rất yêu thích. Với gout thời trang nữ tính, yểu điệu thì chiếc váy xếp tầng mềm mại màu nâu này được cô nàng rất yêu thích.
Với cơ thể mảnh mai, Khánh Linh rất chuộng những chiếc crop top khoe eo gợi cảm mà không phô phang. Với cơ thể mảnh mai, Khánh Linh rất chuộng những chiếc crop top khoe eo gợi cảm mà không phô phang.
Quỳnh Anh Shyn trong bức ảnh đầu tiên của năm mới đã diện một chiếc crop top màu trắng đơn giản nhưng có thiết kế rất dễ thương. Quỳnh Anh Shyn trong bức ảnh đầu tiên của năm mới đã diện một chiếc crop top màu trắng đơn giản nhưng có thiết kế rất dễ thương.
Và kiểu áo sơ tay bồng điểm thêm bèo đang là kiểu áo được các cô nàng Hàn Quốc cực yêu thích. Và kiểu áo sơ tay bồng điểm thêm bèo đang là kiểu áo được các cô nàng Hàn Quốc cực yêu thích.
Những chiếc áo có phần thiết kế cầu kỳ thế này thường đơn sắc để không tạo cảm giác rườm rà quá mức. Những chiếc áo có phần thiết kế cầu kỳ thế này thường đơn sắc để không tạo cảm giác rườm rà quá mức.
Khi diện chiếc áo kiểu này, bạn chỉ cần kết hợp với quần jeans đơn giản là đã cực nổi bật trên phố. Khi diện chiếc áo kiểu này, bạn chỉ cần kết hợp với quần jeans đơn giản là đã cực nổi bật trên phố.
Chắc chắn kiểu áo nữ tính mà không hề nhàm chán này sẽ được các nàng cực yêu thích trong thời gian tới. Chắc chắn kiểu áo nữ tính mà không hề nhàm chán này sẽ được các nàng cực yêu thích trong thời gian tới.
Kiểu áo kẻ sọc với phần tay bồng to mang phong cách Hàn Quốc được rất nhiều cô nàng săn lùng. Kiểu áo kẻ sọc với phần tay bồng to mang phong cách Hàn Quốc được rất nhiều cô nàng săn lùng.