Vừa ra mắt MV Là vì ai được thực hiện hoàn toàn tại Mỹ, ca sĩ/diễn viên Maya bị đồn đoán rằng đang nhắc nhớ đến mối tình 7 năm với Ngọc Thành - chồng hot girl Tâm Tít. Tin đồn này chưa lắng xuống thì Maya tiếp tục nhận thêm “phốt” sử dụng hàng nhái.

Đôi boots cổ cao mà Maya mang không những gây chú ý mà còn “gây họa” cho cô. Giới mộ điệu cho rằng giọng ca Hà thành đang mang đôi boots được sao chép từ Balenciaga, thương hiệu thời trang của Pháp.

Đôi boots gây “tai tiếng” mà Maya tự tin diện tại Tuần lễ thời trang Paris. Đôi Knife Boots này sẽ rất thời trang nếu không đem ra so sánh với hình ảnh của thương hiệu Balenciaga và hình ảnh của các ngôi sao nổi tiếng thế giới từng diện trước đây. Đôi boots gây “tai tiếng” mà Maya tự tin diện tại Tuần lễ thời trang Paris. Đôi Knife Boots này sẽ rất thời trang nếu không đem ra so sánh với hình ảnh của thương hiệu Balenciaga và hình ảnh của các ngôi sao nổi tiếng thế giới từng diện trước đây.
Không biết có phải do “lỗi photoshop” không mà màu sắc đôi boots lại có sự chênh lêch một trời một vực. Người không sành về thời trang cũng có thế thấy rõ, đôi boots mà Maya mang rộng thùng thình, không ôm sát chân như đặc tính vốn có của Knife Boots. Không biết có phải do “lỗi photoshop” không mà màu sắc đôi boots lại có sự chênh lêch một trời một vực. Người không sành về thời trang cũng có thế thấy rõ, đôi boots mà Maya mang rộng thùng thình, không ôm sát chân như đặc tính vốn có của Knife Boots.
Dòng Knife Boots trứ danh của Pháp từng rất được lòng các siêu sao đình đám thế giới. Kylie Jenner, một trong những hotgirl số 1 Hollywood cũng từng diện đôi boots này. Dòng Knife Boots trứ danh của Pháp từng rất được lòng các siêu sao đình đám thế giới. Kylie Jenner, một trong những hotgirl số 1 Hollywood cũng từng diện đôi boots này.
Ở Việt Nam, Tóc Tiên cũng đã từng chịu chi 31 triệu đồng để sở hữu Knife Boots trứ danh. Ở Việt Nam, Tóc Tiên cũng đã từng chịu chi 31 triệu đồng để sở hữu Knife Boots trứ danh.

Trước những đồn đoán và soi mói, Maya đã không im lặng theo cách “đạp lên dư luận để sống”. Cô đã phân trần bằng hình ảnh hóa đơn mua hàng từ thương hiệu Balenciaga để “minh oan” cho mình cũng như chứng minh sự chịu chi của cô.

Có thể thấy Maya đã khá khôn ngoan khi chọn công khai hình ảnh hóa đơn mua hàng để khiến các antifans chỉ còn biết há mồm… câm nín! Có thể thấy Maya đã khá khôn ngoan khi chọn công khai hình ảnh hóa đơn mua hàng để khiến các antifans chỉ còn biết há mồm… câm nín!

Từ quần áo, túi xách và giày Maya diện tại kinh đô thời trang Paris đều được khẳng định mua từ những thương hiệu nổi tiếng. Nhưng dường như nó không chinh phục mắt thẩm mĩ của các fans Việt, khiến cô bị ném đá bằng những lời lẽ khó đỡ như: Túi xách chó đốm, hoa tai bản to như chìa khóa xe hơi,…

Bị chê dùng hàng nhái và làm màu, Maya tung hoá đơn phản pháo tín đồ Việt

Bị chê dùng hàng nhái và làm màu, Maya tung hoá đơn phản pháo tín đồ Việt

Không những bị chỉ trích là “làm màu” với phóng cách thời trang quá khác lạ, một số thông tin còn cho rằng Maya đến Tuần lễ thời trang Paris chỉ để chụp ảnh khoe hàng hiệu chứ không hề tham dự show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Bị chê dùng hàng nhái và làm màu, Maya tung hoá đơn phản pháo tín đồ Việt

Ngoài việc “khoe” hàng hiệu, Maya còn “khoe” ảnh chụp cùng siêu sao bóng đá Neymar tại show diễn của thương hiệu Balmain. Ngoài việc “khoe” hàng hiệu, Maya còn “khoe” ảnh chụp cùng siêu sao bóng đá Neymar tại show diễn của thương hiệu Balmain.
Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những đồn đoán, có thể thấy Maya cũng khá được chú ý bởi các “ống kính ngoại”. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những đồn đoán, có thể thấy Maya cũng khá được chú ý bởi các “ống kính ngoại”.
Một bộ cánh khác của Maya được cho là “làm quá” khi đi xem trình diễn thời trang nhưng lại khiến không ít các nhiếp ảnh gia hứng thú. Một bộ cánh khác của Maya được cho là “làm quá” khi đi xem trình diễn thời trang nhưng lại khiến không ít các nhiếp ảnh gia hứng thú.