Tối 7/6, Diễm My vô cùng duyên dáng khi đảm nhận vai trò MC trong buổi ra mắt một bộ phim bom tấn. Ngoài gương mặt thanh tú cùng vóc dáng gợi cảm, cô cũng được đánh giá cao bởi lối ăn nói linh hoạt, tạo không khí vui tươi cho chương trình.

Xuất hiện tại chương trình, cô chọn set đồ lên đến nửa tỷ đồng. Dù chỉ tham dự một sự kiện không quá hoành tráng nhưng sự đầu tư của Diễm My quả là khiến nhiều mỹ nhân chịu chơi của Vbiz phải e dè.

Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp đồng thời trở thành tâm điểm nhờ diện loạt hàng hiệu trị giá gần nửa tỷ đồng của Saint Laurent. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp đồng thời trở thành tâm điểm nhờ diện loạt hàng hiệu trị giá gần nửa tỷ đồng của Saint Laurent.
Chiếc váy gợi cảm, khoe trọn tấm lưng ong của nữ diễn viên nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2018 của hãng, trị giá hơn 300 triệu đồng với các hoạ tiết đính kết thủ công hoàn toàn. Chiếc váy gợi cảm, khoe trọn tấm lưng ong của nữ diễn viên nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2018 của hãng, trị giá hơn 300 triệu đồng với các hoạ tiết đính kết thủ công hoàn toàn.
Với vẻ ngoài vừa sexy, vừa kín đáo, nữ diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, khiến cánh mày râu phải xuýt xoa trong khi giới nữ phải ghen tỵ. Với vẻ ngoài vừa sexy, vừa kín đáo, nữ diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, khiến cánh mày râu phải xuýt xoa trong khi giới nữ phải ghen tỵ.
Đã đắt thì phải đắt trọn bộ. Vẻ ngoài của người đẹp càng thêm lôi cuốn với chiếc clutch trị giá 200 triệu đồng, chất liệu da cá sấu đen. Đã đắt thì phải đắt trọn bộ. Vẻ ngoài của người đẹp càng thêm lôi cuốn với chiếc clutch trị giá 200 triệu đồng, chất liệu da cá sấu đen.
Đồng thời, kiểu tóc giúp người đẹp có dịp khoe bờ vai trần nõn nà. Cô khéo léo sử dụng phần kẹp tóc đính đá trở thành phụ kiện thay cho hoa tai, khiến gương mặt thanh tú hơn. Đồng thời, kiểu tóc giúp người đẹp có dịp khoe bờ vai trần nõn nà. Cô khéo léo sử dụng phần kẹp tóc đính đá trở thành phụ kiện thay cho hoa tai, khiến gương mặt thanh tú hơn.
Dù cao 1m65 nhưng xem ra Diễm My 9X vẫn khá thành công khi khoe đôi chân thẳng tắp  Dù cao 1m65 nhưng xem ra Diễm My 9X vẫn khá thành công khi khoe đôi chân thẳng tắp 
Với khả năng dẫn dắt lôi cuốn cùng vẻ ngoài chỉn chu, Diễm My nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả tại sự kiện. Với khả năng dẫn dắt lôi cuốn cùng vẻ ngoài chỉn chu, Diễm My nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả tại sự kiện.