Gam màu cực đỉnh được Khánh Vân mang tới Miss Universe, Đỏ chính là 'thiên thời - địa lợi - nhân hòa'

Hoài ThanhĐăng lúc

Nếu màu đỏ được xem là màu sắc hội tụ đủ mọi yếu tố "thiên thời -địa lợi - nhân hòa" thì ngược lại màu xanh lá cây chính là gam màu mới mẻ cho Khánh Vân ở Miss Universe 2020.

Trong hành trang chinh chiến quốc tế của Hoa hậu Việt, khán giả đặc biệt quan tâm đến trang phục nhất là những thiết kế được chọn trình diễn trang phục dạ hội. Đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2020 - Khánh Vân cũng không ngoại lệ.

Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được fan hiến kế nhiều kiểu trang phục lẫn màu sắc cho đấu trường hấp dẫn nhất hành tinh. Về phía Khánh Vân cô cũng cầu thị lắng nghe những đóng góp quý báu, với mong muốn hợp lòng dân.

>>> Xem thêm: Diện áo Quốc kỳ ở đấu trường quốc tế: Trương Thị May vừa mặc vừa tặng, khôn khéo nhất là H'Hen Niê

HHKV Ảnh 1
Khánh Vân tỏ ra cầu thị lắng nghe những đóng góp từ cư dân mạng trong việc chọn kiểu trang phục dạ hội cho đấu trường nhan sắc vào đầu năm sau.
HHKV Ảnh 2
Màu sắc của trang phục được Khánh Vân đặc biệt chú trọng.

Hiện tại phía BTC, ê kíp vẫn chưa đưa ra phương án cuối cùng về kiểu dáng, màu sắc trang phục cho Khánh Vân nhưng dựa vào một số yếu tố fan có thể khoanh vùng được những màu sắc sẽ được đại diện Việt Nam mang tới đấu trường Miss Universe.

Màu Đỏ

Trong tất cả các bảng màu, đỏ chính là màu sắc nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ fan hâm mộ. Bởi gam màu này không chỉ đơn thuần là gam màu phù hợp với mệnh hỏa mà còn là một chiến thuật váy áo tinh vi nếu như Khánh Vân áp dụng ở Miss Universe.

HHKV Ảnh 3
Nhan sắc và làn da trắng không tỳ vết của Khánh Vân trở nên nổi bật khi diện váy sắc đỏ.
HHKV Ảnh 4
Không những vậy sắc đỏ còn được xem là gam màu phù hợp với người mệnh hỏa. Màu đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho người thuộc Hoả. Hỏa – Lửa có thể biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho sự phá phách và huỷ hoại, thiêu rụi.
HHKV Ảnh 5
Song trên hết sẽ là một nước cờ tinh tế nếu như sắc đỏ được Khánh Vân mang tới đấu trường Miss Universe. Gam màu này chính là “màu cờ sắc áo”. Bởi trước đó, mảnh ghép màu vàng đã được thiết lập bởi H’Hen Niê nên mọi niềm hy vọng được đổ dồn vê phía Khánh Vân.

Sở dĩ fan đưa ra gợi ý trên cho đại diện Việt Nam là vì ở sân khấu Miss Universe đã từng chứng kiến 2 cường quốc sắc đẹp Venezuela – Philippines rất thành công với kiểu chiến thuật “màu cờ sắc áo”.

HHKV Ảnh 6
Bộ tam Venezuela diện 3 màu sắc ứng với 3 tông màu với quốc kỳ.
HHKV Ảnh 7
Trong khu vực châu Á, Philipines là quốc gia tiếp theo cũng sử dụng ván bài tương tự.
HHKV Ảnh 8
Màu sắc của quốc kỳ được hai Miss Universe người Philippines áp dụng. 

Xanh lá cây

Màu sắc khác được xem là tương sinh với người mệnh hỏa chính là màu xanh lá cây. Với gam màu này, ê kíp cũng đang cân nhắc chọn lựa. Có hai lý do để xanh lá cây đồng hành với Khánh Vân ở Miss Universe 2020.

Thứ nhất sắc phục này chưa một lần xuất hiện trên sân khấu Miss Unicerse. Còn nhớ ở kỳ Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã dự tính diện chiếc váy màu xanh lá cây trong đêm bán kết, nhưng cuối củng đã được thay thế băng chiếc váy vàng tạo "Hích". Thứ hai xanh lá cây là màu phong thủy của Khánh Vân.

HHKV Ảnh 9
Màu xanh vừa hợp với người mệnh hỏa Khánh Vân vừa sẽ là một sự mới lạ nếu như được mang tới Miss Universe.
HHKV Ảnh 10
Hơn nữa nhan sắc của Khánh vân cũng trở nên thăng hạng khi diện sắc phục này. Xanh lá vốn là màu sắc kén người mặc nhưng khi khoác lên người, Hoa hậu Khánh Vân vô cùng rực rỡ.
HHKV Ảnh 11
Hồng là màu sắc thứ 3 trong bảng màu được ê kíp cân nhắc.
HHKV Ảnh 12
Khánh Vân vừa ngọt ngào vừa quyến rũ khi trưng dụng sắc hồng pha lẫn sắc tím.
HHKV Ảnh 13
Sắc cam cũng là màu sắc "tủ" của Khánh Vân.
4 màu sắc dạ hội cực đỉnh sẽ được Khánh Vân mang tới Miss Universe, Đỏ là màu 'thiên thời - địa lợi - nhân hòa' Ảnh 14
Màu tím cũng là một gợi ý thêm cho Khánh Vân.
4 màu sắc dạ hội cực đỉnh sẽ được Khánh Vân mang tới Miss Universe, Đỏ là màu 'thiên thời - địa lợi - nhân hòa' Ảnh 15
Chốt sổ trong bảng màu phù hợp với Khánh Vân là màu vàng. 

>>> Xem ngay: Ngoài áo dài, đây là kiểu trang phục Khánh Vân nên diện ở Miss Universe, H'Hen Niê đã thắng đậm cả 5 lần!

BÀI VIẾT

Hoài Thanh