Phải khẳng định rằng năm 2018 là năm “lên ngôi” của các NTK Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là NTK Công Trí khi các thiết kế của anh được ca sĩ hàng đầu Katy Perry ưu ái và khoác lên người để đi sự kiện hay biểu diễn trên sân khấu.

Bên cạnh đó, còn có các NTK khác như Phương My, Tuyết Lê, Cory Trần, Đỗ Mạnh Cường cũng được các dàn sao quốc tế lựa chọn.

Bộ trang phục được thiết kế bằng chất liệu taffta và vải co giãn 4 chiều, mang hoạ tiết da beo thời thượng do NTK Công Trí thiết kế được Katy Perry khoác lên mình trong buổi biểu diễn tại Citi Sound Vault Bộ trang phục được thiết kế bằng chất liệu taffta và vải co giãn 4 chiều, mang hoạ tiết da beo thời thượng do NTK Công Trí thiết kế được Katy Perry khoác lên mình trong buổi biểu diễn tại Citi Sound Vault
Thiết kế đầm xanh được thực hiện bởi Công Trí chính là trang phục chủ đạo của Katy Perry trong MV mới “Final Fantasy”. Đường khoét lưng sâu, xẻ ngực và cắt bên hông tinh tế giúp Katy Perry vừa phô diễn tấm lưng trần quyến rũ lại tôn được các “điểm vàng” cơ thể với sắc xanh bắt mắt còn khiến giới mộ điệu liên tưởng tới chiếc đầm xanh kinh điển của nàng Lọ Lem trong ‘Cinderella” Thiết kế đầm xanh được thực hiện bởi Công Trí chính là trang phục chủ đạo của Katy Perry trong MV mới “Final Fantasy”. Đường khoét lưng sâu, xẻ ngực và cắt bên hông tinh tế giúp Katy Perry vừa phô diễn tấm lưng trần quyến rũ lại tôn được các “điểm vàng” cơ thể với sắc xanh bắt mắt còn khiến giới mộ điệu liên tưởng tới chiếc đầm xanh kinh điển của nàng Lọ Lem trong ‘Cinderella”
Bộ suit bảy sắc cầu vồng cũng là một thiết kế mới đây nhất mà Công Trí dành tặng cho cô ca sĩ Hollywood này mang cảm hứng từ cộng đồng LGBT. Bộ suit bảy sắc cầu vồng cũng là một thiết kế mới đây nhất mà Công Trí dành tặng cho cô ca sĩ Hollywood này mang cảm hứng từ cộng đồng LGBT.
Nữ diễn viên Jacqueline Fernandez nổi tiếng tại Ấn Độ gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc một bộ váy trắng quyến rũ từ NTK Công Trí. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát, chất liệu nhập khẩu từ Ý. Nữ diễn viên Jacqueline Fernandez nổi tiếng tại Ấn Độ gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc một bộ váy trắng quyến rũ từ NTK Công Trí. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát, chất liệu nhập khẩu từ Ý.
Trong ngày cưới, Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan Farung Yuthithum chọn diện thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp 31 tuổi diện chiếc váy xoè dài với phần ngực xẻ chừng mực, có những nếp gấp tạo phom ở hai bên. Trong ngày cưới, Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan Farung Yuthithum chọn diện thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp 31 tuổi diện chiếc váy xoè dài với phần ngực xẻ chừng mực, có những nếp gấp tạo phom ở hai bên.
Hình ảnh nữ diễn viên Triệu Vy bí ẩn trong chiếc váy của NTK Tuyết Lê. Thiết kế này được làm bởi 18 nghệ nhân hàng đầu Việt Nam với 2.160 giờ. Hình ảnh nữ diễn viên Triệu Vy bí ẩn trong chiếc váy của NTK Tuyết Lê. Thiết kế này được làm bởi 18 nghệ nhân hàng đầu Việt Nam với 2.160 giờ.
Triệu Vy trên trang bìa tạp chí trong thiết kế của NTK Việt Nam Triệu Vy trên trang bìa tạp chí trong thiết kế của NTK Việt Nam
Người đẹp 42 tuổi khoe nhan sắc “không tuổi” trong một buổi ảnh chụp photoshoot thời trang. Người đẹp 42 tuổi khoe nhan sắc “không tuổi” trong một buổi ảnh chụp photoshoot thời trang.
Triệu Vy và NTK Tuyết Lê trong lần hợp tác Triệu Vy và NTK Tuyết Lê trong lần hợp tác
Ngoài Triệu Vy, một thiết kế khác của NTK Tuyết Lê cũng được diễn viên Ngô Cẩn Ngôn – ngôi sao mới của làng Hoa Ngữ khoác lên mình vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong chiếc váy đỏ. Ngoài Triệu Vy, một thiết kế khác của NTK Tuyết Lê cũng được diễn viên Ngô Cẩn Ngôn – ngôi sao mới của làng Hoa Ngữ khoác lên mình vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong chiếc váy đỏ.
Nữ diễn viên Betty Gabriel mặc trang phục do Phương My thiết kế trên thảm đỏ của lễ trao giải SAG 2018 Nữ diễn viên Betty Gabriel mặc trang phục do Phương My thiết kế trên thảm đỏ của lễ trao giải SAG 2018
Nữ ca sĩ – nhạc sĩ Julia Michaels trong trang phục do Phương My thiết kế nhận giải New Artist of the year tại lễ trao giải American Music Awards 2017 Nữ ca sĩ – nhạc sĩ Julia Michaels trong trang phục do Phương My thiết kế nhận giải New Artist of the year tại lễ trao giải American Music Awards 2017
Trang phục của NTK gốc Việt Cory Trần được nữ ca sĩ Nicki Minaj khoác lên mình thiết kế váy đính kết hoa văn tinh tế, xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của một tạp chí thời trang. Trang phục của NTK gốc Việt Cory Trần được nữ ca sĩ Nicki Minaj khoác lên mình thiết kế váy đính kết hoa văn tinh tế, xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của một tạp chí thời trang.