Tối (3/8), đêm Chung kết Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng. Thảm đỏ sự kiện cũng quy tụ cả loạt ngôi sao danh tiếng như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu…

Trong đó, đặc biệt là màn xuất hiện trên thảm đỏ của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Là một trong những vị ban giám khảo quyền lực nên  người đẹp họ Mai được hậu cần chăm sóc từ chân tơ kẻ tóc. Cô không hề thua kém các đàn em khi lên đồ vô cùng bắt mắt với váy cúp ngực khoe vòng 1 căng đầy, cùng tà váy xẻ cao làm tôn lên đôi chân dài miên man của người đẹp.

Là Hoa hậu nên Mai Phương Thúy luôn biết cách chọn trang phục sao cho vừa phù hợp vừa gợi cảm, tôn vóc dáng triệt để. Là Hoa hậu nên Mai Phương Thúy luôn biết cách chọn trang phục sao cho vừa phù hợp vừa gợi cảm, tôn vóc dáng triệt để.
Mai Phương Thúy lộng lẫy trên thảm đỏ. Phần đuôi tóc uốn xoăn kết hợp cùng việc chia ngôi giữa khiến gương mặt Mai Phương Thúy thêm thon dài. Mai Phương Thúy lộng lẫy trên thảm đỏ. Phần đuôi tóc uốn xoăn kết hợp cùng việc chia ngôi giữa khiến gương mặt Mai Phương Thúy thêm thon dài.
Hai hoa hậu đọ sắc khiến fan ngây ngất Hai hoa hậu đọ sắc khiến fan ngây ngất

Thực chất cô chính là tâm điểm của chương trình vì sự tái xuất quá lộng lẫy và táo bạo của mình. Trên mạng xã hội Facebook hàng loạt Facebooker đã bình bàn về độ nóng bỏng và chiếc váy hững hờ khoe gần trọn vòng một cũng như vòng 2 quá hoàn hảo của Mai Phương thúy.

Để có diện mạo chỉn chu cô đã được đội ngũ hậu cần chăm sóc trước đó vài tiếng. Đi theo cô luôn có chuyên gia make up ruột là Phúc Nghĩa Để có diện mạo chỉn chu cô đã được đội ngũ hậu cần chăm sóc trước đó vài tiếng. Đi theo cô luôn có chuyên gia make up ruột là Phúc Nghĩa
Có thể nói Mai Phương Thúy chỉ việc đứng yên còn mọi thứ đã có người “take care” từ A tới Z. Chuyên gia làm tóc Võ Cường chăm sóc da cho Mai Phương Thúy trước giờ lên sóng.
Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, cô mới có những bức ảnh “sống ảo” đúng nghĩa. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, cô mới có những bức ảnh “sống ảo” đúng nghĩa.
Người đẹp tranh tủ ghi lại hình ảnh tại sân khấu lúc “tiệc đã tàn”. Người đẹp tranh tủ ghi lại hình ảnh tại sân khấu lúc “tiệc đã tàn”.