Tối 29/7, sự xuất hiện của hoa hậu Mai Phương Thúy trong một show thời trang đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả, không chỉ bởi gương mặt xinh đẹp, phong thái chuyên nghiệp mà còn vì đây là lần đầu tiên, người đẹp nhận lời tham gia trình diễn sau 4 năm tạm vắng khỏi showbiz.

Với lối trang điểm nhã nhặn, mái tóc chải gọn hợp concept trang phục, ngay từ trong hậu trường, Mai Phương Thúy đã thật sự nổi bật. Với lối trang điểm nhã nhặn, mái tóc chải gọn hợp concept trang phục, ngay từ trong hậu trường, Mai Phương Thúy đã thật sự nổi bật.
Cô nắm giữ vai trò vedette kết show của NTK Ngô Nhật Huy, chiếc áo dài tuy đơn giản nhưng được cắt may rất khéo, tôn lên hết đường cong nuột nà. Cô nắm giữ vai trò vedette kết show của NTK Ngô Nhật Huy, chiếc áo dài tuy đơn giản nhưng được cắt may rất khéo, tôn lên hết đường cong nuột nà.
Bốn năm qua, hoa hậu hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Cô chỉ nhận lời tham gia các sự kiện do những người bạn hay nhãn hàng tổ chức. Cô dành vài tiếng làm việc mỗi ngày, còn lại là tập thể dục, đọc sách, học ngoại ngữ, xem phim hay trò chuyện cùng gia đình, bạn bè. Bốn năm qua, hoa hậu hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Cô chỉ nhận lời tham gia các sự kiện do những người bạn hay nhãn hàng tổ chức. Cô dành vài tiếng làm việc mỗi ngày, còn lại là tập thể dục, đọc sách, học ngoại ngữ, xem phim hay trò chuyện cùng gia đình, bạn bè.
Từ khi đăng quang, Mai Phương Thúy rất ít khi diễn thời trang. Vì vậy, đôi lúc nàng hậu bị lúng túng về mặt trình diễn nhưng chung quy vẫn có phần thể hiện khá tốt. Từ khi đăng quang, Mai Phương Thúy rất ít khi diễn thời trang. Vì vậy, đôi lúc nàng hậu bị lúng túng về mặt trình diễn nhưng chung quy vẫn có phần thể hiện khá tốt.

Ngoài ra, đêm thời trang còn có sự góp mặt của Nam Em. Diện bộ áo dài đỏ rực rỡ kèm chiếc mấn trang trí lấy cảm hứng san hô đỏ, mỹ nhân sải những bước chân chắc nhịp, thần thái kiêu kỳ giữa những tràng pháo tay của người xem.

Với chiếc áo dài đỏ rực rỡ in ấn họa tiết loang tựa như những mặt nước khi có nắng chiếu vào, sự xuất hiện của Nam Em gây choáng ngợp cả khán phòng. Với chiếc áo dài đỏ rực rỡ in ấn họa tiết loang tựa như những mặt nước khi có nắng chiếu vào, sự xuất hiện của Nam Em gây choáng ngợp cả khán phòng.
Diện bộ cánh dài tha thướt kèm mũ mấn to, nặng nhưng người đẹp vẫn cực kỳ tự tin, thần thái. Diện bộ cánh dài tha thướt kèm mũ mấn to, nặng nhưng người đẹp vẫn cực kỳ tự tin, thần thái.
Cận cảnh chi tiết chiếc mấn lấy cảm hứng san hô đỏ và ngọc trai. Cận cảnh chi tiết chiếc mấn lấy cảm hứng san hô đỏ và ngọc trai.
Mai Phương Thúy - Nam Em bên NTK Ngô Nhật Huy Mai Phương Thúy - Nam Em bên NTK Ngô Nhật Huy
Ngoài ra, đêm diễn còn có sự tham gia của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, chân dài thể hiện một thiết kế xòe bồng có phần tùng to và khá nặng. Ngoài ra, đêm diễn còn có sự tham gia của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, chân dài thể hiện một thiết kế xòe bồng có phần tùng to và khá nặng.
Dù bộ cánh có cồng kềnh, người đẹp vẫn cực kỳ xuất sắc khi thể hiện màn xoay, tung váy thần thái. Dù bộ cánh có cồng kềnh, người đẹp vẫn cực kỳ xuất sắc khi thể hiện màn xoay, tung váy thần thái.
Tiểu Vy đem lại hình ảnh mỹ nhân quyến rũ, gợi cảm cùng bộ cánh ôm sát, khoe trọn số đo hình thể. Đây là sáng tạo của NTK Anh Thư. Tiểu Vy đem lại hình ảnh mỹ nhân quyến rũ, gợi cảm cùng bộ cánh ôm sát, khoe trọn số đo hình thể. Đây là sáng tạo của NTK Anh Thư.
Lấy nguồn cảm hứng màu xanh bất tận từ biển cả, như màu xanh của nước, của san hô kết hợp với màu đỏ của những rặng san hô để làm nên màu sắc chủ đạo. Với hai tông màu này, Ngô Nhật Huy muốn thể hiện lối “chơi màu” độc đáo khi kết hợp gam màu nóng với gam màu lạnh. Lấy nguồn cảm hứng màu xanh bất tận từ biển cả, như màu xanh của nước, của san hô kết hợp với màu đỏ của những rặng san hô để làm nên màu sắc chủ đạo. Với hai tông màu này, Ngô Nhật Huy muốn thể hiện lối “chơi màu” độc đáo khi kết hợp gam màu nóng với gam màu lạnh.
Thông qua góc nhìn mới mẻ của nhà mốt, hình ảnh biển cả hiện lên không chỉ một màu xanh đơn điệu mà trở nên sống động khắc hoạ rõ nét cả một thế giới đầy màu sắc bí ẩn dưới lòng đại dương mà ít ai biết đến. Thông qua góc nhìn mới mẻ của nhà mốt, hình ảnh biển cả hiện lên không chỉ một màu xanh đơn điệu mà trở nên sống động khắc hoạ rõ nét cả một thế giới đầy màu sắc bí ẩn dưới lòng đại dương mà ít ai biết đến.
NTK Ngô Nhật Huy nhanh chóng bắt kịp xu hướng tạo cho hình ảnh chiếc áo dài phong cách mới mẻ như sử dụng nhiều tà, áp dụng kỹ thuật bèo nhún, xếp ly thay thế cho đính kết. Chất liệu được sử dụng là lụa mềm, voan, lưới để làm cho chiếc áo dài trở nên bay bổng nhẹ nhàng hơn. NTK Ngô Nhật Huy nhanh chóng bắt kịp xu hướng tạo cho hình ảnh chiếc áo dài phong cách mới mẻ như sử dụng nhiều tà, áp dụng kỹ thuật bèo nhún, xếp ly thay thế cho đính kết. Chất liệu được sử dụng là lụa mềm, voan, lưới để làm cho chiếc áo dài trở nên bay bổng nhẹ nhàng hơn.
Ngoài ra, đêm diễn còn có sự tham gia của hai NTK Phạm Đặng Anh Thư và Lâm Lê, mỗi người đều mang đến các thiết kế nổi bật, thể hiện hơi thở riêng. Ngoài ra, đêm diễn còn có sự tham gia của hai NTK Phạm Đặng Anh Thư và Lâm Lê, mỗi người đều mang đến các thiết kế nổi bật, thể hiện hơi thở riêng.