Emmy Nguyễn (1991) cô sinh ra tại Thái Lan nhưng lớn lên tại Australia. Ba là người Việt, mẹ lai Thái và Australia nên cô nàng may mắn sở hữu được nét đẹp lai của 3 dòng máu. Đặc biệt. Emmy cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có thể giao tiếp được với 4 ngoại ngữ Thái, Anh, Trung, Tây Ban Nha. Emmy Nguyễn (1991) cô sinh ra tại Thái Lan nhưng lớn lên tại Australia. Ba là người Việt, mẹ lai Thái và Australia nên cô nàng may mắn sở hữu được nét đẹp lai của 3 dòng máu. Đặc biệt. Emmy cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có thể giao tiếp được với 4 ngoại ngữ Thái, Anh, Trung, Tây Ban Nha.
 Với phong cách trẻ trung, hiện đại, Emmy khiến mọi người phải trầm trồ vì gu thời trang của mình. Đặc biệt, việc khéo léo trong việc phối các chi tiết denim khiến cô thêm phần năng động. Với phong cách trẻ trung, hiện đại, Emmy khiến mọi người phải trầm trồ vì gu thời trang của mình. Đặc biệt, việc khéo léo trong việc phối các chi tiết denim khiến cô thêm phần năng động.
 Khéo léo kết hợp chân váy denim với áo thun một màu, cô nàng nổi bật khi xuống phố. Khéo léo kết hợp chân váy denim với áo thun một màu, cô nàng nổi bật khi xuống phố.
 Khéo leo kết hợp trang phục denim cộng với khuôn mặt khá Tây, trông cô nàng vô cùng năng động. Khéo leo kết hợp trang phục denim cộng với khuôn mặt khá Tây, trông cô nàng vô cùng năng động.
 Set đồ chỉ cần thêm một chiếc sơ mi denim “lấy từ tủ quần áo của chàng” cũng nhanh chóng tạo sự lạ lẫm. Set đồ chỉ cần thêm một chiếc sơ mi denim “lấy từ tủ quần áo của chàng” cũng nhanh chóng tạo sự lạ lẫm.
 Emmy “sang chảnh” với váy denim thiết kế khá độc kết hợp cùng bomber được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Emmy “sang chảnh” với váy denim thiết kế khá độc kết hợp cùng bomber được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
 Chất liệu denim khỏe khoắn, năng động thường xuyên được Emmy yêu thích khi xuống phố. Chất liệu denim khỏe khoắn, năng động thường xuyên được Emmy yêu thích khi xuống phố.
 Với set denim chất lừ màu sáng, nét đẹp của cô nàng càng được tôn lên gấp bội. Với set denim chất lừ màu sáng, nét đẹp của cô nàng càng được tôn lên gấp bội.
 Cô nàng cũng khá tinh tế khi chọn tông màu đơn sắc như trắng, xanh rêu, ghi xám… để mix cùng yếm denim. Cô nàng cũng khá tinh tế khi chọn tông màu đơn sắc như trắng, xanh rêu, ghi xám… để mix cùng yếm denim.
 Emmy thường xuyên sử dụng chất liệu này trong mọi hoạt động của mình. Sự kết hợp tinh tế, hài hòa về màu sắc cũng là một trong những bí kíp nhỏ làm nên phong cách thời trang hiện đại của Emmy. Emmy thường xuyên sử dụng chất liệu này trong mọi hoạt động của mình. Sự kết hợp tinh tế, hài hòa về màu sắc cũng là một trong những bí kíp nhỏ làm nên phong cách thời trang hiện đại của Emmy.
 Sở hữu vòng eo nhỏ nhắn, cô nàng tự tin khi diện áo crop top với set denim năng động này. Sở hữu vòng eo nhỏ nhắn, cô nàng tự tin khi diện áo crop top với set denim năng động này.
 Được biết, cô nàng cũng sẽ góp mặt trong bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ cùng Angela Phương Trinh, Bằng Kiều, Bùi Anh Tuấn, chàng lùn Xuân Tiến… được công chiếu vào đầu năm sau. Được biết, cô nàng cũng sẽ góp mặt trong bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ cùng Angela Phương Trinh, Bằng Kiều, Bùi Anh Tuấn, chàng lùn Xuân Tiến… được công chiếu vào đầu năm sau.