Chiếc váy này có kiểu dáng khá giống với chiếc váy đỏ của Ngọc Trinh mặc cách đó vài hôm. Duy chỉ có màu sắc là điểm khác biệt. Á Hậu Dương Yến Ngọc là người có phong cách gợi cảm nên lần này cô phô trọn vòng một của mình. Tuy nhiên gương mặt của người đẹp 39 tuổi khá đơ và trông già dặn thấy rõ. Chiếc váy này có kiểu dáng khá giống với chiếc váy đỏ của Ngọc Trinh mặc cách đó vài hôm. Duy chỉ có màu sắc là điểm khác biệt. Á Hậu Dương Yến Ngọc là người có phong cách gợi cảm nên lần này cô phô trọn vòng một của mình. Tuy nhiên gương mặt của người đẹp 39 tuổi khá đơ và trông già dặn thấy rõ.
 Chiếc váy được Ngọc Trinh diện trước đó cũng vướng nghi án đạo nhái thương hiệu nước ngoài. Chiếc váy được Ngọc Trinh diện trước đó cũng vướng nghi án đạo nhái thương hiệu nước ngoài.
 Á Hậu Thanh Hoài khoe đường cong với thiết kế ôm sát để lộ vòng eo con kiến. Á Hậu Thanh Hoài khoe đường cong với thiết kế ôm sát để lộ vòng eo con kiến.
 Khác với hình ảnh gợi cảm thường thấy, diễn viên Phi Huyền Trang chọn phong cách nữ tính khi góp mặt ở sự kiện. Khác với hình ảnh gợi cảm thường thấy, diễn viên Phi Huyền Trang chọn phong cách nữ tính khi góp mặt ở sự kiện.
 Á hậu Điện Ảnh Nguyễn Xuân Quỳnh nhẹ nhàng nữ tính trong bộ cánh tông màu pastel. Á hậu Điện Ảnh Nguyễn Xuân Quỳnh nhẹ nhàng nữ tính trong bộ cánh tông màu pastel.
 Siêu Mẫu Lục Bảo Quyên diện bộ đầm cúp ngực khoe bờ vai trần quyến rũ. Tuy nhiên người đẹp để lộ thân hình có phần hơi tròn trịa. Siêu Mẫu Lục Bảo Quyên diện bộ đầm cúp ngực khoe bờ vai trần quyến rũ. Tuy nhiên người đẹp để lộ thân hình có phần hơi tròn trịa.
 Siêu Mẫu My Lê nổi bật với mái tóc chấm ngang vai. Siêu Mẫu My Lê nổi bật với mái tóc chấm ngang vai.
 Siêu Mẫu Lê Thu An với phong cách thanh lịch, sang trọng. Siêu Mẫu Lê Thu An với phong cách thanh lịch, sang trọng.
 Hoa Hậu Phan Thu Quyên điệu đà trong thiết kế tay áo ống loe, có đường xẻ ngực sâu. Hoa Hậu Phan Thu Quyên điệu đà trong thiết kế tay áo ống loe, có đường xẻ ngực sâu.
 Diễn Viên Phi Huyền Trang khoe vẻ đẹp tinh khôi trong bộ cánh sắc trắng trễ vai được đính kết đơn giản. Diễn Viên Phi Huyền Trang khoe vẻ đẹp tinh khôi trong bộ cánh sắc trắng trễ vai được đính kết đơn giản.
 Ca sĩ Quang Hà lịch lãm với vest khoác ngoài. Ca sĩ Quang Hà lịch lãm với vest khoác ngoài.
 Ca Sỹ Nhật Tinh Anh và bạn gái. Ca Sỹ Nhật Tinh Anh và bạn gái.
 Người mẫu Trần Trung. Người mẫu Trần Trung.
 “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và vợ. “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và vợ.
 “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và MC Hồng Phượng. “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và MC Hồng Phượng.
 Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và hai người mẫu trẻ. Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và hai người mẫu trẻ.
 Stylist Khun Chai (phải). Stylist Khun Chai (phải).
 NTK Văn Thành Công và các người mẫu. NTK Văn Thành Công và các người mẫu.