Sau khi “làm mưa làm gió” ở Cannes 2017 với loạt bộ cánh siêu sang, siêu chảnh. Lý Nhã Kỳ một lần nữa làm “siêu lòng” fan hâm mộ” tại thảm đỏ Cannes 2018 khi hóa thân thành công chúa Cinderella trong bộ đầm đỏ dài sang trọng. Đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long lấy cảm hứng từ hình ảnh Cinderella giúp Lý Nhã Kỳ nổi bật trên nền Red Carpet tựa nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Sau khi “làm mưa làm gió” ở Cannes 2017 với loạt bộ cánh siêu sang, siêu chảnh. Lý Nhã Kỳ một lần nữa làm “siêu lòng” fan hâm mộ” tại thảm đỏ Cannes 2018 khi hóa thân thành công chúa Cinderella trong bộ đầm đỏ dài sang trọng. Đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long lấy cảm hứng từ hình ảnh Cinderella giúp Lý Nhã Kỳ nổi bật trên nền Red Carpet tựa nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.
Do phần váy xòe rộng tạo cảm giác bồng bềnh là “thương hiệu” của những bộ váy Cinderella và cũng gây nhiều khó khăn cho chủ nhân khi di chuyển, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm sải bước trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ đã ra mắt hết sức tự nhiên và cuốn hút. Do phần váy xòe rộng tạo cảm giác bồng bềnh là “thương hiệu” của những bộ váy Cinderella và cũng gây nhiều khó khăn cho chủ nhân khi di chuyển, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm sải bước trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ đã ra mắt hết sức tự nhiên và cuốn hút.
Kỳ này công chúa Cinderella - Lý Nhã Kỳ xuất hiện với kiểu tóc đuôi ngựa. Điều đặc biệt ở kiểu tóc này là nó chẳng cần bất kì phụ kiện nào tô điểm, vẫn có thể tỏa sáng theo một cách vô cùng duyên dáng. Vẻ đẹp cổ điển sang trọng với phần vai là chiếc nơ được cách điệu từ hình ảnh cánh bướm trên đóa hoa hồng rực rỡ. Kỳ này công chúa Cinderella - Lý Nhã Kỳ xuất hiện với kiểu tóc đuôi ngựa. Điều đặc biệt ở kiểu tóc này là nó chẳng cần bất kì phụ kiện nào tô điểm, vẫn có thể tỏa sáng theo một cách vô cùng duyên dáng. Vẻ đẹp cổ điển sang trọng với phần vai là chiếc nơ được cách điệu từ hình ảnh cánh bướm trên đóa hoa hồng rực rỡ.
Phần vai trễ được thiết kế đặc biệt giúp chủ nhân khoe bờ vai quyến rũ và gợi cảm một cách khéo léo. Có thể thấy màu đỏ là màu yêu thích của Lý Nhã Kỳ và hiếm ai có thể mặc tông màu nổi bật này một cách hoàn hảo. Trước đó, cô từng thu hút sự chú ý với váy đỏ của Georges Hobeika trên thảm đỏ Cannes và tham dự ra mắt bộ phim Julieta của đạo diễn Pedro Almodovar hồi năm 2016. Phần vai trễ được thiết kế đặc biệt giúp chủ nhân khoe bờ vai quyến rũ và gợi cảm một cách khéo léo. Có thể thấy màu đỏ là màu yêu thích của Lý Nhã Kỳ và hiếm ai có thể mặc tông màu nổi bật này một cách hoàn hảo. Trước đó, cô từng thu hút sự chú ý với váy đỏ của Georges Hobeika trên thảm đỏ Cannes và tham dự ra mắt bộ phim Julieta của đạo diễn Pedro Almodovar hồi năm 2016.
Khác với những lần tham dự trước, lần này người đẹp họ Lý chọn hầu hết các thiết kế từ thương hiệu Việt. Chiếc váy “made in Việt Nam” này giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng không thua kém các dàn sao quốc tế. Khác với những lần tham dự trước, lần này người đẹp họ Lý chọn hầu hết các thiết kế từ thương hiệu Việt. Chiếc váy “made in Việt Nam” này giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng không thua kém các dàn sao quốc tế.
Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô và ê-kíp đã chuẩn bị rất kỹ cho một mùa Cannes thật chu toàn và sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ với những hoạt động điện ảnh đi kèm. Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô và ê-kíp đã chuẩn bị rất kỹ cho một mùa Cannes thật chu toàn và sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ với những hoạt động điện ảnh đi kèm.
Được biết ngoài những hoạt động thường niên trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia những sự kiện của các nhà sản xuất phim tầm cỡ thế giới với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim quốc tế đến từ Việt Nam. Được biết ngoài những hoạt động thường niên trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia những sự kiện của các nhà sản xuất phim tầm cỡ thế giới với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim quốc tế đến từ Việt Nam.
Chọn tông makeup dịu ngọt và sắc sảo, cựu đại sứ du lịch thêm phần trẻ trung và rạng ngời. Kiểu tóc cột cao giúp cô khoe trọn gương mặt thanh tú và ăn gian chiều cao tinh tế. Chọn tông makeup dịu ngọt và sắc sảo, cựu đại sứ du lịch thêm phần trẻ trung và rạng ngời. Kiểu tóc cột cao giúp cô khoe trọn gương mặt thanh tú và ăn gian chiều cao tinh tế.
Mỹ nhân họ Lý khéo léo kết hợp với bộ trang sức kim cương càng làm tôn thêm vẻ đẹp quyền quý của nữ diễn viên, làm điểm nhấn đắt giá cho tổng thể. Không cần phụ kiện rườm rà, chỉ với set nhẫn và hoa tai, công chúa Lý Nhã Kỳ đã thật sự để người khác phải ấn tượng Mỹ nhân họ Lý khéo léo kết hợp với bộ trang sức kim cương càng làm tôn thêm vẻ đẹp quyền quý của nữ diễn viên, làm điểm nhấn đắt giá cho tổng thể. Không cần phụ kiện rườm rà, chỉ với set nhẫn và hoa tai, công chúa Lý Nhã Kỳ đã thật sự để người khác phải ấn tượng