Tham dự Cannes ngày cuối cùng, Lý Nhã Kỳ diện bộ váy kết hợp 2 tông màu đen trắng, sự đối lập một phần thể hiện phong thái tự do, một phần cho thấy nét huyền bí Tham dự Cannes ngày cuối cùng, Lý Nhã Kỳ diện bộ váy kết hợp 2 tông màu đen trắng, sự đối lập một phần thể hiện phong thái tự do, một phần cho thấy nét huyền bí
Cô làm chủ thảm đỏ với bản lĩnh, thần thái, và kinh nghiệm dày dạn tại trường quốc tế. Cô làm chủ thảm đỏ với bản lĩnh, thần thái, và kinh nghiệm dày dạn tại trường quốc tế.
Phong cách trang điểm đổi mới mỗi ngày tạo nét tươi mới và thích thú cho người theo dõi. Lý Nhã Kỳ không ngại thử nghiệm những phong cách khác nhau, tất cả đều quý phái, sang trọng Phong cách trang điểm đổi mới mỗi ngày tạo nét tươi mới và thích thú cho người theo dõi. Lý Nhã Kỳ không ngại thử nghiệm những phong cách khác nhau, tất cả đều quý phái, sang trọng
Váy dáng tulip xoè phần dưới tạo nên sự lộng lẫy nhưng vẫn giữ nét đẹp cổ điển. Trang sức đắt đỏ tạo nên điểm nhấn không thể thiếu trong những bộ trang phục của Lý Nhã Kỳ tại Cannes lần này Váy dáng tulip xoè phần dưới tạo nên sự lộng lẫy nhưng vẫn giữ nét đẹp cổ điển. Trang sức đắt đỏ tạo nên điểm nhấn không thể thiếu trong những bộ trang phục của Lý Nhã Kỳ tại Cannes lần này
Mái tóc cong nhẹ kiêu hãnh và đôi mắt biết nói là điểm nhấn của Lý Nhã Kỳ ngày bế mạc LHP. Mái tóc cong nhẹ kiêu hãnh và đôi mắt biết nói là điểm nhấn của Lý Nhã Kỳ ngày bế mạc LHP.
Không chỉ là biểu tượng thời trang tại Cannes, Lý Nhã Kỳ còn góp phần quảng bá du lịch và văn hóa Việt Nam thông qua hình ảnh sải bước với tà áo dài truyền thống trên thảm đỏ, chưa kể di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long cũng được giới thiệu khéo léo đến bạn bè quốc tế. Không chỉ là biểu tượng thời trang tại Cannes, Lý Nhã Kỳ còn góp phần quảng bá du lịch và văn hóa Việt Nam thông qua hình ảnh sải bước với tà áo dài truyền thống trên thảm đỏ, chưa kể di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long cũng được giới thiệu khéo léo đến bạn bè quốc tế.
Mỹ nhân phim “Gió nghịch mùa” tự tin chuẩn bị cho những bước đi kế tiếp trong hoạt động điện ảnh của mình. Mỹ nhân phim “Gió nghịch mùa” tự tin chuẩn bị cho những bước đi kế tiếp trong hoạt động điện ảnh của mình.
Đã nhiều lần tham gia LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ nhận định năm nay những bộ phim tham dự LHP khá tương đồng về mức độ đầu tư và sự xuất hiện của những ngôi sao. Đặc biệt lần này BTC rất chú trọng đến vai trò của những khách mời trong những hoạt động hướng tới sự bình đẳng giữa nam và nữ. Đã nhiều lần tham gia LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ nhận định năm nay những bộ phim tham dự LHP khá tương đồng về mức độ đầu tư và sự xuất hiện của những ngôi sao. Đặc biệt lần này BTC rất chú trọng đến vai trò của những khách mời trong những hoạt động hướng tới sự bình đẳng giữa nam và nữ.