Mới đây, khi tham dự một sự kiện, Lý Nhã Kỳ đã khiến công chúng thích thú khi xuất hiện sang trọng, đẳng cấp trong bộ cánh ấn tượng. Cụ thể, cô diện nguyên chiếc được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu, theo đó, Lý Nhã Kỳ khoe trọn nét quyến rũ, quý phái nhưng không kém phần sang trọng.

Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp với áo vest đính hàng vạn viên đá quý, mất 6 tháng làm thủ công ảnh 0

Chọn cho mình set đồ đen với quần ống loe và áo lưới để lộ nội y lấp ló, Lý Nhã Kỳ không để mọi thứ bị “trơn tuột” mà tạo nên sự chú ý, thu hút với chiếc áo khoác màu sắc.

Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp với áo vest đính hàng vạn viên đá quý, mất 6 tháng làm thủ công ảnh 1

Item này được đính hàng triệu viên đá quý và làm bằng tay mất 6 tháng của những người thợ thủ công nổi tiếng khéo léo của Rumani. Sự tinh xảo của chiếc áo khiến nhiều người trầm trồ.

Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp với áo vest đính hàng vạn viên đá quý, mất 6 tháng làm thủ công ảnh 2

Cô kết hợp trang phục cùng mẫu quần ống loe, che kín đôi giày cao gót, bộ đôi giày và dáng quần thế này được xem là combo hoàn hảo nhằm tăng chiều cạo, tạo nên cảm giác đôi chân dài miên man, thu hút.

Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp với áo vest đính hàng vạn viên đá quý, mất 6 tháng làm thủ công ảnh 3

Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp với áo vest đính hàng vạn viên đá quý, mất 6 tháng làm thủ công ảnh 4

Dù lịch trình dày đặc, khối lượng công việc rất nhiều, nhưng mỗi sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ đều khiến người hâm mộ mong chờ nhất. Vốn luôn “ghi điểm” với gu ăn mặc phù hợp tại từng sự kiện, lần xuất hiện này một lần nữa cho thấy đẳng cấp của nữ diễn viên trong phong cách, hình ảnh, định hình theo hình mẫu phụ nữ hiện đại, cá tính và đầy năng lượng.

Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp với áo vest đính hàng vạn viên đá quý, mất 6 tháng làm thủ công ảnh 5