Fashion

Lương Thùy Linh diện set đồ với gam màu kinh điển của thời trang, fan bấm like không ngớt

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Với bộ trang phục đơn giản nhưng Lương Thùy Linh vẫn tỏa sáng bất ngờ.

Rời xa những chiếc áo crop-top nhỏ xíu cũng như những bộ cánh dạ hội cầu kì, Lương Thùy Linh diện trên mình set đồ đơn giản với 2 tông màu chủ đạo đen - trắng nhưng vẫn tỏa ra sức hút lạ kì. 

Lương Thùy Linh diện set đồ với gam màu kinh điển của thời trang, fan bấm like không ngớt Ảnh 1

Top 12 Miss World 2019 có lẽ là một trong số những hoa hậu, á hậu Việt cân bằng được giữa 2 yếu tố người mẫu bắn ảnh đỉnh cao và một vẻ đẹp chuẩn beauty queen thượng thừa. 

Mỗi lần xuất hiện là một hình ảnh hoàn toàn mới, không quá ôm đồm phụ kiện, không chạy đua lòe loẹt sắc màu, Miss World Vietnam 2019 thật sự trở thành một áp lực rất lớn cho tân hoa hậu ở mùa giải 2021 khi rất khó vượt quá cái bóng của Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh diện set đồ với gam màu kinh điển của thời trang, fan bấm like không ngớt Ảnh 2

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, nàng hậu gốc Cao Bằng đăng tải bộ ảnh với trang phục mang 2 tông màu đen trắng chủ đạo. Nàng hậu sinh năm 2000 còn khéo léo bonus thêm chiếc nơ màu đen để trở nên cá tính và nâng tầm set đồ của mình. 

Lương Thùy Linh diện set đồ với gam màu kinh điển của thời trang, fan bấm like không ngớt Ảnh 3

Không hổ danh là khi có mặt tại Top 2 phần thi Top Model tại Miss World 2019, Lương Thùy Linh cân đẹp mọi góc quay và khiên fan bấm like lia lịa.

Lương Thùy Linh diện set đồ với gam màu kinh điển của thời trang, fan bấm like không ngớt Ảnh 4

Khi nhiệm kì đã sắp sửa hoàn thành, cô đang tận hưởng khoảng thời gian ít ỏi còn lại trên cương vị là đương kim Miss World Vietnam 2019, sau 2 năm, điều cô có được ngoài sự thành công về công việc đó chính là tình cảm của khán giả tuyệt đối dành cho mình.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN