Ngay từ buổi ghi hình đầu tiên cho Giọng hát Việt nhí, người hâm mộ đã ngỡ ngàng với style của Soobin Hoàng Sơn bởi sự cá tính và chỉn chu hơn so với hình ảnh của nam ca sĩ trước đây. Lí do chính bởi người đứng sau và cũng đồng hành cùng anh xuyên suốt mùa The Voice Kids năm nay không ai khá là stylist tài năng Kelbin Lei. Quả đúng không sai khi nhiều người nói rằng nếu muốn thấy bản thân trong một bản ngã khác về thời trang hãy tìm tới Kelbin Lei. Soobin Hoàng Sơn chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

Dù thân hình có chút “cò hương” song Soobin Hoàng Sơn vẫn được biến hóa độc đáo và đầy sáng tạo trong những outfit được Kelbin mix&match. Những chiếc áo oversized hay jacket, chọn tông màu lạnh giúp giọng ca Phía sau một cô gái ăn gian được thể hình và che đi khuyết điểm cơ thể. Mới đây, những hình ảnh lạ lẫm về style thời trang của Soobin đã được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều ý kiến tiêu cực cho lần đổi mới phong cách này.

Hình ảnh mới nhất của Soobin Hoàng Sơn được stylist Kelbin Lei đăng trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Hình ảnh mới nhất của Soobin Hoàng Sơn được stylist Kelbin Lei đăng trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.
Trong một outfit khác, Soobin cực ngầu với thiết kế áo jacket lớn xỏ khuyên tròn từng là xu hướng một thời của các tín đồ thời trang. Trong một outfit khác, Soobin cực ngầu với thiết kế áo jacket lớn xỏ khuyên tròn từng là xu hướng một thời của các tín đồ thời trang.

Dù “thả thính” bằng những hình ảnh thời trang khá ít nhưng phần nào người hâm mộ cũng được làm quen dần với style của anh chàng huấn luyện viên The Voice Kids 2017. Sẽ là một Soobin rất khác, rất thời trang và có một sự phá cách nhất định song vẫn tạo được sự gần gũi, trẻ trung để phù hợp với sân chơi âm nhạc dành cho trẻ nhỏ.

Chiếc áo độc đáo được Soobin diện trong buổi họp báo của The Voice Kids mới được tổ chức gần đây. Chiếc áo độc đáo được Soobin diện trong buổi họp báo của The Voice Kids mới được tổ chức gần đây.
Trench coat có độ dài vừa phải, đủ che đi khuyết điểm đôi chân có phần hơi nhỏ của Soobin. Trench coat có độ dài vừa phải, đủ che đi khuyết điểm đôi chân có phần hơi nhỏ của Soobin.
Nam ca sĩ chất ngầu tại buổi ghi hình đầu tiên của The Voice Kids. Nam ca sĩ chất ngầu tại buổi ghi hình đầu tiên của The Voice Kids.

Trước đó, Soobin Hoàng Sơn có style khá an toàn và đơn giản, anh hay lựa chọn cách mix thịnh hành nhất của áo thun + quần jeans, hay trịnh trọng hơn cho những buổi biểu diễn trên sân khấu khi khoác lên mình vest hoặc chiếc áo khoác bomber. Ai rồi cũng sẽ khác và Soobin Hoàng Sơn cũng vậy!

Ngắm lại loạt hình thời trang của Soobin Hoàng Sơn:

Style all-black với cách mix đơn giản bất ngờ. Style all-black với cách mix đơn giản bất ngờ.
Đôi khi f5 phong cách bằng cách thay thế áo blazer bằng bomber thêu họa tiết. Đôi khi f5 phong cách bằng cách thay thế áo blazer bằng bomber thêu họa tiết.
Hoặc chọn trang phục với cách phối tông xuyệt tông. Hoặc chọn trang phục với cách phối tông xuyệt tông.
Suit bảnh bao với tóc hai mái lãng tử. Suit bảnh bao với tóc hai mái lãng tử.
Thời trang đời thường đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung. Thời trang đời thường đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung.