Chiều ngày 3/11, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà tổ chức show cá nhân tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn sao đình đám showbiz Việt. Khác với vẻ cá tính, nóng bỏng thường thấy, lần này, hoa hậu Phạm Hương chọn bộ đầm tông trắng cổ điển với phần cổ rộng quyến rũ. Chiều ngày 3/11, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà tổ chức show cá nhân tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn sao đình đám showbiz Việt. Khác với vẻ cá tính, nóng bỏng thường thấy, lần này, hoa hậu Phạm Hương chọn bộ đầm tông trắng cổ điển với phần cổ rộng quyến rũ.
Trong khi đó, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vốn trung thành với những gam màu nhã nhặn bất ngờ xuất hiện với bộ đầm nữ tính gam màu đỏ bắt mắt. Diện thiết kế khoe vai trần duyên dáng, người đẹp Hà thành chọn tông trang điển sắc nét cùng mái tóc suông trẻ trung. Trong khi đó, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vốn trung thành với những gam màu nhã nhặn bất ngờ xuất hiện với bộ đầm nữ tính gam màu đỏ bắt mắt. Diện thiết kế khoe vai trần duyên dáng, người đẹp Hà thành chọn tông trang điển sắc nét cùng mái tóc suông trẻ trung.
Trở về từ cuộc thi nhan sắc quốc tế, á hậu Hà Thu tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Vốn thân thiết với Lê Thanh Hoà, người đẹp không thể vắng mặt tại sự kiện quan trọng của nhà tạo mốt. Thiết kế tông đỏ giúp người đẹp nổi bật giữa “rừng” nhan sắc. Trở về từ cuộc thi nhan sắc quốc tế, á hậu Hà Thu tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Vốn thân thiết với Lê Thanh Hoà, người đẹp không thể vắng mặt tại sự kiện quan trọng của nhà tạo mốt. Thiết kế tông đỏ giúp người đẹp nổi bật giữa “rừng” nhan sắc.
Hoa hậu Hương Giang cũng gắn liền với Lê Thanh Hoà nhiều năm nay cũng không thể vắng bóng trong ngày anh trình làng bộ sưu tập mới. Hoa hậu sinh năm 1987 vẫn giữ được vẻ rạng ngời dù đã là bà mẹ hai con. Hoa hậu Hương Giang cũng gắn liền với Lê Thanh Hoà nhiều năm nay cũng không thể vắng bóng trong ngày anh trình làng bộ sưu tập mới. Hoa hậu sinh năm 1987 vẫn giữ được vẻ rạng ngời dù đã là bà mẹ hai con.
So với các người đẹp kể trên, Khánh Ngân có phần đơn giản hơn khi chọn đầm nữ tính sắc màu pastel nhẹ nhàng. So với các người đẹp kể trên, Khánh Ngân có phần đơn giản hơn khi chọn đầm nữ tính sắc màu pastel nhẹ nhàng.
Trong khi đó, á hậu Thuỳ Dung lựa chọn bộ cánh có phần hiện đại khi kết hợp áo đơn giản và chân váy xếp ly. Người đẹp được khen ngợi là nhan sắc ngày càng thu hút. Trong khi đó, á hậu Thuỳ Dung lựa chọn bộ cánh có phần hiện đại khi kết hợp áo đơn giản và chân váy xếp ly. Người đẹp được khen ngợi là nhan sắc ngày càng thu hút.
Tường Linh kín đáo trong bộ váy cổ điển, hoạ tiết kẻ sọc trắng đỏ. Tường Linh kín đáo trong bộ váy cổ điển, hoạ tiết kẻ sọc trắng đỏ.
Ngọc Tình cuốn hút trong bộ vest tối màu. Anh vừa đạt danh hiệu Nam vương Quốc tế 2018. Ngọc Tình cuốn hút trong bộ vest tối màu. Anh vừa đạt danh hiệu Nam vương Quốc tế 2018.
Hoa hậu Ngọc Diễm nhẹ nhàng trong bộ đầm trắng, chất liệu vải phi bóng. Hoa hậu Ngọc Diễm nhẹ nhàng trong bộ đầm trắng, chất liệu vải phi bóng.
Người mẫu Như Vân duy trì hình ảnh nóng bỏng với đầm ôm tôn dáng. Người mẫu Như Vân duy trì hình ảnh nóng bỏng với đầm ôm tôn dáng.
Quỳnh Thư gợi cảm trong bộ đầm ôm đường cong. Quỳnh Thư gợi cảm trong bộ đầm ôm đường cong.
Giang Hồng Ngọc tinh tế trong thiết kế in hoạ tiết hoa đỏ. Giang Hồng Ngọc tinh tế trong thiết kế in hoạ tiết hoa đỏ.
Hoa hậu đền Hùng Giáng My được khen trẻ trung trong bộ trang phục tông xanh. Hoa hậu đền Hùng Giáng My được khen trẻ trung trong bộ trang phục tông xanh.
Ca sĩ Minh Trung diện vest lịch lãm. Ca sĩ Minh Trung diện vest lịch lãm.
Người đẹp Sella Trương. Người đẹp Sella Trương.
Ca sĩ S.T lựa chọn bộ vest sọc kẻ. Sau nhiều năm ca hát, mới đây, anh lấn sân lĩnh vực điện ảnh khi tham gia phim “Cô Ba Sài Gòn”. Ca sĩ S.T lựa chọn bộ vest sọc kẻ. Sau nhiều năm ca hát, mới đây, anh lấn sân lĩnh vực điện ảnh khi tham gia phim “Cô Ba Sài Gòn”.
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.
Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cùng các khách mời thân thiết chụp ảnh lưu niệm. Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cùng các khách mời thân thiết chụp ảnh lưu niệm.