Fashion

Lily Collins tổ chức đám cưới bí mật, váy cưới lung linh tựa nàng tiên cổ tích

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhà mốt Ralph Lauren đã giúp Lily Collins tạo ra một chiếc váy cưới bồng bềnh, lãng mạn, đậm chất cổ tích giống như chuyện tình của nữ diễn viên.

Lily Collins và Charlie McDowell đã âm thầm kết hôn vào thứ 7 tuần trước. 

Theo bài đăng mới nhất trên Instagram của Collins và McDowell, 2 người đã tổ chức đám cưới  tại Dunton - một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Colorado.

Lily Collins tổ chức đám cưới bí mật, váy cưới lung linh tựa nàng tiên cổ tích Ảnh 1

"Em chưa bao giờ muốn mình thuộc về riêng ai cho đến khi em gặp anh. Bây giờ em đã trở thành vợ của anh rồi” - Collins viết - "Vào ngày 4 tháng 9 năm 2021, chúng tôi chính thức trở thành của nhau mãi mãi. Em yêu anh rất nhiều".

McDowell cũng đăng một bức ảnh với lời đáp: "Tôi đã kết hôn với người con gái rộng lượng, chu đáo và xinh đẹp nhất mà tôi từng biết. Anh yêu em".

Lily Collins tổ chức đám cưới bí mật, váy cưới lung linh tựa nàng tiên cổ tích Ảnh 2

Trong ngày trọng đại, Collins đã mặc một chiếc váy cưới dài tay do Ralph Lauren thiết kế. Chiếc váy vừa vặn với thân hình của cô, nó có đường viền cổ cao và được phủ ren từ đầu đến chân. Rob Zangardi - nhà tạo mẫu thời trang và nhà thiết kế trang phục - là người hỗ trợ tạo hình cho Collins trong ngày cưới. Khi làm lễ, Collins còn kết hợp chiếc váy với một chiếc khăn choàng ren có họa tiết tương tự.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Collins và thiết kế nữ tính của Ralph Lauren đã tạo ra hình ảnh một đám cưới cổ tích mà mọi cô gái mơ ước.

Lily Collins tổ chức đám cưới bí mật, váy cưới lung linh tựa nàng tiên cổ tích Ảnh 3

Nhóm nhiếp ảnh Cedar & Pines được giao nhiệm vụ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Vì dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn nên họ đã tổ chức đám cưới ở một nơi vắng vẻ, có thiên nhiên bao quanh. Điểm nhấn đặc sắc nhất trong khung cảnh chính là thác nước hùng vĩ.

Lily Collins tổ chức đám cưới bí mật, váy cưới lung linh tựa nàng tiên cổ tích Ảnh 4

Cặp đôi lần đầu tiên đề cập đến mối quan hệ của họ là vào năm 2019. McDowell đã cầu hôn Collins bằng một chiếc nhẫn đính hôn Irene Neuwirth đặt làm riêng vào tháng 9 năm 2020. Từ đó, Collins gọi chiếc nhẫn là "phụ kiện yêu thích" của mình.

Những người đam mê đá quý rất tò mò về giá trị thật của chiếc nhẫn. Họ ước tính nó có giá từ 5.000 đến 100.000 USD (113.830.000 VNĐ - 2.273.140.853 VNĐ).

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN