Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao vì một bản vẽ thiết kế dành cho Hoàng Thùy trong cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc Miss Universe 2019 lấy ý tưởng từ “bàn thờ”.

Không biết rằng cuối cùng bản vẽ này có được chọn lên mẫu thật hay không, nhưng công tâm mà nói, ý tưởng táo bạo này thật sự thu hút công chúng và từ đó cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mẫu thiết kế “bàn thờ” đang gây sốc khán giả. Mẫu thiết kế “bàn thờ” đang gây sốc khán giả.
Cộng đồng mạng cũng theo đó mà chế ra tấm ảnh này, chẳng biết nhìn thấy nó, Hoàng Thùy nên cười hay nên khóc… Cộng đồng mạng cũng theo đó mà chế ra tấm ảnh này, chẳng biết nhìn thấy nó, Hoàng Thùy nên cười hay nên khóc…
Chính cô cũng bất ngờ mà phải đăng tải lên mạng xã hội. Chính cô cũng bất ngờ mà phải đăng tải lên mạng xã hội.
Bộ cánh nhanh chóng nhận về một lượt lớn chia sẻ của khán giả. Bộ cánh nhanh chóng nhận về một lượt lớn chia sẻ của khán giả.

Thế nhưng, thật ra ý tưởng quá cá tính đến mức chẳng biết phải chấp nhận như thế nào này đã từng được Như Quỳnh đem lên sân khấu ca nhạc hải ngoại trong ca khúc “Ừ thì thôi”. Phân đoạn cô diện áo dài đen, để mình vào “khung thờ” thật sự đặt vào bối cảnh đó lại ấn tượng không ngờ.

“Ừ thì thôi” của Như Quỳnh, ca khúc thể hiện tâm trạng một thiếu phụ nhớ thương người chồng quá cố.

Góc hoang mang: Có phải thiết kế bàn thờ dành cho Hoàng Thùy lấy ý tưởng từ đây? ảnh 4Góc hoang mang: Có phải thiết kế bàn thờ dành cho Hoàng Thùy lấy ý tưởng từ đây? ảnh 5

Chất nhạc trĩu nặng tự sự, tấm áo dài đen cùng khung ảnh “ma mị” càng đem lại một cảm xúc khó tả.

Góc hoang mang: Có phải thiết kế bàn thờ dành cho Hoàng Thùy lấy ý tưởng từ đây? ảnh 6