Kể từ khi đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng ngày càng được đánh giá cao bởi phong cách thời trang đa dạng.

Lệ Hằng có dịp bắt tay với NTK Lâm Gia Khang để thực hiện bộ ảnh mới. Lựa chọn những chiếc váy mang màu sắc cổ điển, chân dài hóa quý cô sang trọng nhưng không kém phần nổi bật.

Sở hữu vóc dáng chuẩn mẫu, dù là phong cách gợi cảm, quyến rũ hay thanh lịch, sang trọng, Lệ Hằng vẫn thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại. Sau khi hoàn tất hai năm đương nhiệm trong vai trò Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Hằng được đánh giá cao bởi phong cách thời trang ấn tượng.

Thoát khỏi hình ảnh gợi cảm thường thấy, Lệ Hằng đẹp dịu dàng trong bộ ảnh mới. Thoát khỏi hình ảnh gợi cảm thường thấy, Lệ Hằng đẹp dịu dàng trong bộ ảnh mới.
Điểm nhấn của trang phục lần này nằm ở phần cổ và tay áo. Những chiếc váy với phần cổ được cắt xẻ táo bạo cùng kiểu tay phồng giúp Lệ Hằng khéo léo khoe vẻ đẹp cổ điển nhưng cũng rất hiện đại. Điểm nhấn của trang phục lần này nằm ở phần cổ và tay áo. Những chiếc váy với phần cổ được cắt xẻ táo bạo cùng kiểu tay phồng giúp Lệ Hằng khéo léo khoe vẻ đẹp cổ điển nhưng cũng rất hiện đại.
Vòng eo chuẩn cùng vòng 1 căng đầy được tôn vinh nhờ những chi tiết cắt xẻ này. Vòng eo chuẩn cùng vòng 1 căng đầy được tôn vinh nhờ những chi tiết cắt xẻ này.
Điểm nhấn của trang phục này nằm ở phần cổ và tay áo. Điểm nhấn của trang phục này nằm ở phần cổ và tay áo.
Lệ Hằng lựa chọn kiểu tóc xõa cùng chiếc nón rộng vành nhằm tăng thêm vẻ sang trọng khi xuất hiện. Lệ Hằng lựa chọn kiểu tóc xõa cùng chiếc nón rộng vành nhằm tăng thêm vẻ sang trọng khi xuất hiện.
Chân dài toát lên thần thái kiêu kỳ, quyến rũ. Chân dài toát lên thần thái kiêu kỳ, quyến rũ.
Á hậu cho biết mục đích cô thực hiện bộ ảnh lần này để động viên phái đẹp trên hành trình tự khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Á hậu cho biết mục đích cô thực hiện bộ ảnh lần này để động viên phái đẹp trên hành trình tự khẳng định vị thế của mình trong xã hội.
Chân dài chia sẻ: “Mỗi cô gái xinh đẹp nhất là lúc sống độc lập và khẳng định giá trị bản thân. Sống và làm việc hết mình sẽ giúp bạn thêm hạnh phúc hơn”. Chân dài chia sẻ: “Mỗi cô gái xinh đẹp nhất là lúc sống độc lập và khẳng định giá trị bản thân. Sống và làm việc hết mình sẽ giúp bạn thêm hạnh phúc hơn”.
Chiếc váy trắng bất đối xứng đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho người đẹp. Chiếc váy trắng bất đối xứng đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho người đẹp.
Chi tiết tùng váy phồng, tay bồng đang là xu hướng rất thịnh trong năm 2018. Chi tiết tùng váy phồng, tay bồng đang là xu hướng rất thịnh trong năm 2018.
Người đẹp khéo léo phối cùng kính mát để tăng vẻ thời thượng. Người đẹp khéo léo phối cùng kính mát để tăng vẻ thời thượng.
Ở những sự kiện đòi hỏi hoạt động nhiều, chân dài lựa chọn những trang phục giản dị như quần jean bó sát kết hợp với áo thun và kiểu tóc buộc cao. Ở những sự kiện đòi hỏi hoạt động nhiều, chân dài lựa chọn những trang phục giản dị như quần jean bó sát kết hợp với áo thun và kiểu tóc buộc cao.
Đồng thời, cô lựa chọn những đôi sneaker ôm chân để thuận tiện cho công việc. Riêng với các sự kiện mang tính sang trọng, Đồng thời, cô lựa chọn những đôi sneaker ôm chân để thuận tiện cho công việc. Riêng với các sự kiện mang tính sang trọng,
Riêng với các sự kiện mang tính sang trọng, chân dài luôn biết cách làm mình nổi bật với những thiết kế bó sát để khoe hình thể gợi cảm. Riêng với các sự kiện mang tính sang trọng, chân dài luôn biết cách làm mình nổi bật với những thiết kế bó sát để khoe hình thể gợi cảm.