Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử

Khôi NgôĐăng lúc

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đầu tư mạnh tay làm kênh Youtube tư vấn, cô nàng cũng chú ý rất nhiều cho khoản trang phục của mình.

YouTube trong vài năm trở lại đây đã trở thành một mảnh đất màu mỡ cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân.

 Xuất phát từ mong muốn của bản thân mình khi còn trong độ tuổi đi học là được tìm hiểu về những vấn đề trong đời sống và lắng nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm đi trước, Lê Âu Ngân Anh muốn có nơi để chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của bản thân mình với những nội dung có ích đến cộng đồng, đến các bạn trẻ có cùng mối quan tâm.

Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 2

Kênh YouTube của Ngân Anh được đặt tên LANA Network, mang thông điệp từ chính các từ viết tắt trong tên của cô "Learn All-Network Awesome" được thành lập với mục đích kết nối, chia sẻ, tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ đạt được những mong muốn của mình, xoay quanh những chủ đề: Phát triển bản thân, Tư duy sống tích cực, Trải nghiệm du lịch, Tips làm đẹp,  Tâm sự chuyện tình cảm. 

Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 3
Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 4


Ra mắt vào tối 26/6, trong phần đầu tiên, Lê Âu Ngân Anh chọn chủ đề học hành, bàn luận về việc chọn ngành, chọn trường cho các sỹ tử khi đang là thời điểm nóng cho mùa thi tuyển sinh Cao đẳng- Đại học sắp đến. Đây cũng là một trong những chủ đề mà Ngân Anh tâm huyết xây dựng cho kênh, định hướng kênh YouTube của mình không chỉ có các video giải trí mà còn thể hiện sự nghiệm túc, hữu ích cho giới trẻ giữa muôn vàn nội dung số vô bổ trên nền tảng này. 

Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 5
Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 6
Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 7
Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 8

Theo đó, người đẹp cũng đầu tư mạnh tay cho khâu trang phục, quần áo... Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại thay nhiều bộ cánh khác nhau, thiết kế nào cũng phù hợp với hình ảnh tiểu thư, nhẹ nhàng, thu hút. 

Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 9
Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 10
Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 11
Lê Âu Ngân Anh hóa tiểu thư ngọt ngào, tư vấn mùa thi cử Ảnh 12

Toàn bộ ý tưởng cho từng chủ đề đươc xây dựng dựa trên những câu chuyện của những cô bé, cậu bé học sinh - sinh viên, những nhân vật có thật, từ đó Ngân Anh sẽ giúp các bạn giải bày vấn đề của mình thông qua việc dàn dựng lại tình huống và đưa ra lời chia sẻ dựa trên trải nghiệm của mình. 

Hy vọng các bạn học sinh, phụ huynh cũng như khán giả sẽ phần nào tìm thấy câu chuyện của mình ở đây và có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định chọn ngành nghề, công việc trong tương lai của con em mình hoặc chính bản thân mình”, Ngân Anh chia sẻ.
 

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

TIN TÀI TRỢ