Fashion

Layout đẹp nhất của Kim Duyên từ khi tới Israel, fan đã mắt vội hứa sẽ VOTE ào ào để Việt Nam intop

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Kim Duyên vừa đăng tải những bức hình lung linh tại Israel.

Sau khoảng thời gian có mặt tại Israel và tham gia tham quan một số địa danh nổi tiếng tại đây, các thí sinh tại cuộc thi Miss Universe 2021 đã bắt đầu tham gia những hoạt động đầu tiên trên hành trình tìm kiếm chủ nhân vương miện mới.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vẫn đang thể hiện phong độ khá tốt khi cô luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu cùng gu thời trang đẳng cấp. 

Sau khi được các chuyên gia trang điểm phù phép bởi layout đậm chất Hoàn vũ, Kim Duyên nhận được nhiều lời khen sau cú lột xác mạnh mẽ này.

Mới đây, cô vừa đăng tải những bức ảnh mới toanh. Diện trên mình nguyên cây đỏ, Kim Duyên khoe vóc dáng khỏe khoắn sau chuỗi ngày đốt mỡ phòng gym. Bộ váy chất liệu da bóng ôm sát vóc dáng của đại diện Việt Nam rất vừa vặn, quyến rũ có chừng mực. 

Ở hậu phương tại quê nhà, các hoa hậu, á hậu, người đẹp cũng như cộng đồng fan sắc đẹp đang ngày đem cày VOTE để giúp Kim Duyên về đích an toàn ở Top 21 chung cuộc.

Việt Nam đã từng chiến thắng hạng mục giải thưởng bình chọn vào năm 2020 với đại diện Khánh Vân. Không quá ỷ lại may mắn như năm ngoái, ngay lúc này hãy nhanh tay ủng hộ Kim Duyên một phiếu bầu để cô có thêm động lực tỏa sáng ở những thử thách tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN