Tại buổi casting VIFW năm nay, quán quân VNTM Ngọc Châu và Hương Ly sánh vai cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò ban giám khảo. Tại buổi casting VIFW năm nay, quán quân VNTM Ngọc Châu và Hương Ly sánh vai cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò ban giám khảo.
Ngay từ rất sớm đã có rất nhiều thí sinh đến đăng ký tham gia. Các thí sinh sau khi điền đầy đủ thông tin sẽ được lấy số báo danh, đo chiều cao và chụp hình snapshot. Ngay từ rất sớm đã có rất nhiều thí sinh đến đăng ký tham gia. Các thí sinh sau khi điền đầy đủ thông tin sẽ được lấy số báo danh, đo chiều cao và chụp hình snapshot.
Các bạn thí sinh tham gia năm nay rất đa dạng và tự tin dù một số bạn không có chiều cao nổi bật. Các bạn thí sinh tham gia năm nay rất đa dạng và tự tin dù một số bạn không có chiều cao nổi bật.
Sự góp mặt của dàn người mẫu Tây đến từ các nước như Nga, Ý, Brazil và Ukraine là một nhân tố không thể thiếu. Sự góp mặt của dàn người mẫu Tây đến từ các nước như Nga, Ý, Brazil và Ukraine là một nhân tố không thể thiếu.
Nhân tố đáng yêu nhưng không hề thua kém bất kỳ các anh chị nào là dàn người mẫu nhí. Nhân tố đáng yêu nhưng không hề thua kém bất kỳ các anh chị nào là dàn người mẫu nhí.
Không khí của buổi casting tại trung tâm thương mại Crescent Mall nóng lên bởi sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của hàng trăm khán giả. Không khí của buổi casting tại trung tâm thương mại Crescent Mall nóng lên bởi sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của hàng trăm khán giả.
Với phần thi catwalk, các thí sinh sẽ phải trình diễn kỹ năng của mình trên “sàn diễn” trước ban giám khảo khó tính. Với phần thi catwalk, các thí sinh sẽ phải trình diễn kỹ năng của mình trên “sàn diễn” trước ban giám khảo khó tính.
Thử thách catwalk trong trang phục của nhà thiết kế tại vòng 2 của buổi sơ tuyển lần này khiến không khí trở nên sôi nổi, thú vị. Thử thách catwalk trong trang phục của nhà thiết kế tại vòng 2 của buổi sơ tuyển lần này khiến không khí trở nên sôi nổi, thú vị.
Nhiều thí sinh đã thể hiện được kỹ năng catwalk và thần thái qua trang phục của nhà thiết kế, gây ấn tượng cho BGK. Nhiều thí sinh đã thể hiện được kỹ năng catwalk và thần thái qua trang phục của nhà thiết kế, gây ấn tượng cho BGK.
Dù có vài thí sinh gặp khó khăn với trang phục của NTK nhưng các bạn vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp. Dù có vài thí sinh gặp khó khăn với trang phục của NTK nhưng các bạn vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp.
Những tà áo dài khiến thử thách thêm phần khó khăn và ban giám khảo cũng khắt khe hơn để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất. Những tà áo dài khiến thử thách thêm phần khó khăn và ban giám khảo cũng khắt khe hơn để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất (9 tuổi) với phần thi catwalk để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Thí sinh nhỏ tuổi nhất (9 tuổi) với phần thi catwalk để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.