Được biết đến với vai trò là 1 nàng á hậu cùng giọng hát vô cùng ngọt ngào, Hà Thu từ lâu đã là một trong những gương mặt tài năng của showbiz Việt. Thế nhưng, ít ai biết rằng người đẹp sinh năm 1992 cũng sở hữu gu thời trang vô cùng đặc biệt và thú vị, không chỉ gói gọn trong váy dạ hội, áo dài hay những mẫu đầm mong manh, nữ tính.

Mới đây, người đẹp vừa đăng tải bộ ảnh street style chào hè cực kỳ cá tính, thú vị. Điều đáng nói là dẫu khí trời đang oi ả, nhưng để đẹp, nàng hậu vẫn chẳng ngại ngần diện cả cây đen xuống phố. Mỗi outlook được mix, match khác nhau, thể hiện tư duy thời trang nhanh nhạy.

Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 0

Chọn cho mình một bộ đầm dài tay cùng cách xử lí chạy viền dún, gắn dây đai mang hơi hướng đường phố, trong Hà Thu khác lạ hẳn so với những gì khán giả thường thấy.

Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 1Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 2

Cô nàng cũng không quên điểm xuyết thêm phụ kiện mắt kính bản nhỏ với tông đỏ làm tăng điểm ấn tượng.

Vừa ngắm nhìn Hà Thu trong bộ cánh này, các tín đồ thời trang vừa thấy thú vị vừa khâm phục, bởi lẽ, giữa tiết trời oi ả, nóng 40 độ như hiện nay, phải đam mê lắm mới có thể hiện cả cây đen tay dài kín ngốt xuống phố.

Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 3Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 4

Set đồ thứ 2 là outlook với vest vai độn in họa tiết mix cùng đai lưng chất liệu jeans. Người đẹp lần nữa tạo ra sự thú vị khi chọn mang một đôi cao gót ánh bạc tương đồng với áo.

Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 5

Đôi mắt kẻ xếch cùng mái tóc xoăn xù cũng khá lạ lẫm so với phong cách hoa hậu trước đây.

Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 6Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 7

Quần jeans phom rộng rách cùng áo dáng dài bụi bặm là set đồ tiếp theo mà người đẹp chọn diện.

Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 8

Đây là một trong những items khó nhằn, dễ khiến người mặc trở thành “thảm họa”, nhưng nhờ chiều cao cùng dáng vóc cân đối, mọi thứ lại có vẻ vừa vặn khi ướm lên người Hà Thu.

Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 9

Được biết, trong năm 2019, người đẹp sẽ quay trở lại “Đường đua Vpop” bằng những dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu. Chính vì thế, người đẹp muốn thử mình và thay đổi bản thân để khán giả thấy được nhiều màu sắc mới lạ chứ không chỉ riêng hình tượng hoa hậu.

Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 10Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 11Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 12Trời nóng 40 độ, ai cũng choáng khi á hậu Hà Thu mặc quần jeans rách tả tơi dạo phố ảnh 13