Trong buổi họp báo, Kỳ Duyên xác nhận thông tin thực hiện chỉnh sửa vòng một của mình trong thời gian gần đây tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Để đi đến quyết định này, cô đã mất tới hơn một năm để suy nghĩ, cân nhắc đồng thời hỏi ý kiến của gia đình, quản lý và tham khảo từ bạn bè. Trong buổi họp báo, Kỳ Duyên xác nhận thông tin thực hiện chỉnh sửa vòng một của mình trong thời gian gần đây tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Để đi đến quyết định này, cô đã mất tới hơn một năm để suy nghĩ, cân nhắc đồng thời hỏi ý kiến của gia đình, quản lý và tham khảo từ bạn bè.
Người đẹp chia sẻ: “Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn được thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng một từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó. Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng một và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình”. Người đẹp chia sẻ: “Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn được thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng một từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó. Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng một và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình”.
Đồng thời, Kỳ Duyên cũng khẳng định cô chỉ can thiệp dao kéo vào vòng một của mình chứ toàn bộ khuôn mặt hay những bộ phận khác của cơ thể đều là tự nhiên: “Tôi muốn nói một lần và chỉ một lần thôi, ngoài vòng ngực thì tôi chưa bao giờ chỉnh sửa gì cho khuôn mặt hay những bộ phận khác. Khi mọi người nói rằng gương mặt của tôi có nhiều sự thay đổi khác lạ, tôi và ê-kíp của mình đã sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau chứ không hề can thiệp dao kéo. So với lúc tôi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến giờ đã trải qua 4 năm, gương mặt thay đổi còn phụ thuộc vào cân nặng, vào thần thái, biểu cảm nữa nên chắc chắn việc tôi sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ là không có”. Đồng thời, Kỳ Duyên cũng khẳng định cô chỉ can thiệp dao kéo vào vòng một của mình chứ toàn bộ khuôn mặt hay những bộ phận khác của cơ thể đều là tự nhiên: “Tôi muốn nói một lần và chỉ một lần thôi, ngoài vòng ngực thì tôi chưa bao giờ chỉnh sửa gì cho khuôn mặt hay những bộ phận khác. Khi mọi người nói rằng gương mặt của tôi có nhiều sự thay đổi khác lạ, tôi và ê-kíp của mình đã sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau chứ không hề can thiệp dao kéo. So với lúc tôi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến giờ đã trải qua 4 năm, gương mặt thay đổi còn phụ thuộc vào cân nặng, vào thần thái, biểu cảm nữa nên chắc chắn việc tôi sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ là không có”.
Trong buổi họp báo, Kỳ Duyên cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp tin rằng bất kì cô gái nào cũng mong muốn được xinh đẹp hơn nên nếu việc phẫu thuật thẩm mỹ được hiểu đúng và làm đúng thì đó là một việc tích cực đối với mọi cô gái. Đồng thời, Kỳ Duyên tâm sự với nhan sắc hiện tại của mình, cô nghĩ mọi thứ đã đủ rồi, cô đang cảm thấy rất tự tin với những gì mình đang sở hữu nên người đẹp chắc chắn sẽ không can thiệp dao kéo thêm một lần nào nữa. Trong buổi họp báo, Kỳ Duyên cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp tin rằng bất kì cô gái nào cũng mong muốn được xinh đẹp hơn nên nếu việc phẫu thuật thẩm mỹ được hiểu đúng và làm đúng thì đó là một việc tích cực đối với mọi cô gái. Đồng thời, Kỳ Duyên tâm sự với nhan sắc hiện tại của mình, cô nghĩ mọi thứ đã đủ rồi, cô đang cảm thấy rất tự tin với những gì mình đang sở hữu nên người đẹp chắc chắn sẽ không can thiệp dao kéo thêm một lần nào nữa.
Khi được phóng viên đặt câu hỏi về ồn ào gần đây của Kỳ Duyên, khi cô bị người đẹp Thư Dung tố là người thứ ba xen giữa mối quan hệ tốt đẹp với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Có mặt tại buổi họp báo ngày hôm nay, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng đã lên tiếng về sự việc này: “Trước đây, tôi đã từng tài trợ cho Jolie Nguyễn và Lilly Luta làm phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn ấy cũng là gương mặt đại diện của bệnh viện thẩm mỹ Hoàn Mỹ. Sau đó tới năm nay, tôi quyết định lựa chọn Kỳ Duyên làm người đại diện vì cô ấy có phong cách cá tính và quyến rũ”. Khi được phóng viên đặt câu hỏi về ồn ào gần đây của Kỳ Duyên, khi cô bị người đẹp Thư Dung tố là người thứ ba xen giữa mối quan hệ tốt đẹp với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Có mặt tại buổi họp báo ngày hôm nay, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng đã lên tiếng về sự việc này: “Trước đây, tôi đã từng tài trợ cho Jolie Nguyễn và Lilly Luta làm phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn ấy cũng là gương mặt đại diện của bệnh viện thẩm mỹ Hoàn Mỹ. Sau đó tới năm nay, tôi quyết định lựa chọn Kỳ Duyên làm người đại diện vì cô ấy có phong cách cá tính và quyến rũ”.
Trước câu hỏi về mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Kỳ Duyên khẳng định đây chỉ là mối quan hệ đối tác trong công việc, còn tất cả các vấn đề tình cảm đều không có. Trước câu hỏi về mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Kỳ Duyên khẳng định đây chỉ là mối quan hệ đối tác trong công việc, còn tất cả các vấn đề tình cảm đều không có.
Tại sự kiện Kỳ Duyên còn gây chú ý khi mặc chiếc đầm vừa xuyên thấu lại vừa xẻ cao vun vút. Tại sự kiện Kỳ Duyên còn gây chú ý khi mặc chiếc đầm vừa xuyên thấu lại vừa xẻ cao vun vút.
Vẫn thần thái tự tin cùng tông trang điểm khá trầm nhưng sắc sảo khiến hoa hậu toát lên sức hút “chết người”. Vẫn thần thái tự tin cùng tông trang điểm khá trầm nhưng sắc sảo khiến hoa hậu toát lên sức hút “chết người”.