Sau khi làm “dậy sóng” cộng đồng mạng với màn xuất hiện vô cùng tình tứ bên diễn viên Anh Đức cách đây không lâu, mới đây Phi Huyền Trang đã tung ra bộ ảnh cùng tà áo dài Xuân, trong đó, người đẹp thể hiện nhan sắc trong veo, dịu dàng, tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ.

Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 0Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 1Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 2

Từ hình ảnh một cô nàng gợi cảm, “đốt mắt” người hâm mộ trong những shoot hình khoe đường cong táo bạo, người đẹp đất Cảng bỗng biến thành cô gái dịu dàng khiến người hâm mộ thích thú.

Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 3Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 4

Bộ ảnh được thực hiện với khung cảnh đầy chất thơ tại Hà Nội, với tà áo dài thướt tha được lấy cảm hứng từ nét đẹp truyền thống của người con gái Hà Nội xưa, mang đến một nét đẹp dân dã, đậm chất Á Đông.

“Thánh nữ mì gõ” nay đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp trong sáng và dịu dàng trong bộ ảnh này.

Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 5Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 6

Không chọn những bộ áo dài ôm dáng, Phi Huyền Trang vẫn xinh đẹp và thướt tha trong tà áo dài trắng dáng rộng truyền thống của người con gái Việt xưa.

Bộ ảnh được thực hiện được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Hà Nội trong những khung cảnh vốn đã quá thân thuộc với mảnh đất Thủ đô.

Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 7

Với lối trang điểm nhẹ nhàng, tạo hình tóc sang trọng của các tiểu thư đài các thời xưa kết hợp với sự tinh tế trong việc mix thêm đôi khuyên tai ngọc trai càng làm tôn lên vẻ đẹp yêu kiều, sang trọng.

Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 8

Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 9

Trong tà áo dài màu vàng của hoa mai, hoa cúc hay màu hồng của cánh hoa đào người đẹp đất Cảng không những mang đến cho người hâm mộ sự “mãn nhãn” với nhan sắc của mình mà còn đem lại không khí mùa Xuân ngập tràn trên đường phố Hà Nội.

Thánh nữ mì gõ hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài Xuân ảnh 10