Rạng sáng 27/2, tân Nam vương Quốc tế – Trịnh Bảo đã đáp chuyến bay từ Phillipines về Việt Nam kết thúc hành trình thi Mister International 2019.

Clip Trịnh Bảo đăng quang Nam vương Quốc tế 2019

Cho đến sát giờ về nước, anh vẫn phải tham gia hàng loạt các hoạt động, trả lời phỏng vấn truyền thông nước bạn trong vai trò mới sau cuộc thi. Nôn nao được về nước sớm sau cả chục ngày căng thẳng nên Trịnh Bảo quyết định bay chuyến đêm trở về.

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 0

Trước đó, dàn mỹ nam, mỹ nữ đồng nghiệp đã tới sân bay đợi anh từ rất sớm. Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình và Quán quân siêu mẫu Quốc tế 2018  cũng có mặt trong đoàn đón Nam vương Trịnh Bảo trở về.

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 1

Ngay khi gặp Trịnh Bảo, Nam vương Manhunt Ngọc Tình đã trao cho anh vòng hoa chúc mừng, anh cũng là người đã động viên và tham gia đào tạo, huấn luyện Trịnh Bảo những kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu quốc tế suốt thời gian qua.

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 2

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 3

Trịnh Bảo tiếp tục nhận được bó hoa của Khả Trang -siêu mẫu Quốc tế, một người bạn thân thiết của anh.

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 4

Tân Nam vương Trịnh Bảo xuất hiện rạng rỡ trong bộ vest kẻ xanh lịch lãm, đầy thu hút.

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 5

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 6

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 7

Tân nam vương Quốc tế Trịnh Bảo nói: “Thực sự khi còn trên máy bay, tôi thấm mệt, chỉ ước sẽ được ngủ bù thật nhiều sau những ngày căng thẳng và một ngày hoạt động kín lịch từ sáng sớm cho tới khi lên máy bay, nhưng tôi đã rất bất ngờ và hạnh phúc, quên hết cả mệt mỏi khi được mọi người vất vả ra đón lúc nửa đêm thế này”.

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 8

Một số khán giả ở sân bay đã nhận ra Trịnh Bảo và tới xin chụp hình lưu niệm cùng tân Nam vương Quốc tế. Những ngày qua, Trịnh Bảo cho biết anh rất xúc động khi nhận được sự chúc mừng của đông đảo khán giả Việt Nam sau chiến thắng, đó là động lực rất lớn để anh phát triển sự nghiệp của mình quyết liệt hơn và hoàn thành tốt vai trò Nam vương Quốc tế, đem hình ảnh đẹp của Việt Nam giới thiệu trong các sự kiện, hoạt động quốc tế mà anh sẽ tham gia ở cương vị mới.

Đặc biệt, Trịnh Bảo nói, anh rất phấn chấn vì chiến thắng của anh đã được bạn bè Quốc tế cùng nhau chúc mừng nồng nhiệt, những tình cảm của bạn bè tham dự cuộc thi khiến anh không bao giờ quên, đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

Qúa điển trai, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo khiến cả sân bay sáng rực khi về nước ảnh 9

Clip các thí sinh Nam vương Quốc tế lịch lãm với suit phong độ