Khung cảnh một khu vườn Anh Quốc ướt đẫm sương đêm dưới ánh trăng huyền ảo dần chuyển mình sang buổi bình minh rực rỡ với ánh nắng soi rọi cả một vùng sắc hoa đã được tái hiện qua BST “English Garden: Moonlight to Sunrays”.

Những thiết kế đã hoạ lên bởi vũ khúc của sự giao thoa ánh sáng, giữa mặt trăng và mặt trời. Đón nhận những phong vị của thiên nhiên chính là loài hoa Irish và Poppy - tượng trưng cho vẻ đẹp nơi xứ sở sương mù.

Phương Mai đảm nhận vai trò vedette của BST thơ mộng này. Phương Mai đảm nhận vai trò vedette của BST thơ mộng này.
Mặc dù hiện tại hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực MC, tuy vậy hiếm có sự kiện thời trang đình đám nào mà vắng bóng Phương Mai. Mặc dù hiện tại hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực MC, tuy vậy hiếm có sự kiện thời trang đình đám nào mà vắng bóng Phương Mai.
Phương Mai vẫn rất tận tâm và yêu nghề mẫu theo cách của riêng cô. Với trang phục sắc xanh họa tiết chìm bay bổng, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 thực sự tỏa sáng. Phương Mai vẫn rất tận tâm và yêu nghề mẫu theo cách của riêng cô. Với trang phục sắc xanh họa tiết chìm bay bổng, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 thực sự tỏa sáng.
Nếu mái tóc ướt dạo gần đây là thảm họa của nhiều mỹ nhân Việt thì giờ đây Phương Mai xuất hiện với mái tóc ướt cực đẹp.

Ngoài trang phục có phần bay bổng mà Phương Mai trình diễn, BST “English Garden” của mùa này không tập trung vào những thiết kế quá bồng bềnh mà mong muốn truyền tải hình ảnh người phụ nữ hiện đại, quyền lực của thế kỉ 21 dám vươn xa và khẳng định mình để có thể chinh phục cả thế giới.

Lấy cảm hứng từ âu phục nam giới với quần đứng, quần tuxedo lụa, blazer và vest suông thanh lịch, gam chủ đạo BST là sắc màu đỏ và trắng quyền lực trên nền nghệ thuật cắt may tinh tế, phom dáng chắc chắn.

Phương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mê

Phương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mê

Phương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mê

Phương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mê

Để làm mềm mại và nữ tính hoá những thiết kế lịch lãm, BST lồng ghép vào đó những mẫu thiết kế váy nhẹ nhàng, phảng phất nét bay bổng và phóng khoáng với hoạ tiết hoa sắc nước Anh.

Sự pha trộn màu sắc được thể hiện hài hoà trên nhiều dáng váy với những đường kẻ viền kẻ màu. Mềm mại và uyển chuyển, những người mẫu bước đi trong thiết kế váy hai dây lưng trần ngày càng gợi cảm, góp phần phô diễn vẻ đẹp thanh xuân.

Phương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mê

Những người mẫu khi sải bước trên sàn diễn đều mang một câu chuyện riêng. Có khi là hình ảnh sang trọng, quý phái, có lúc lại gợi cảm, nhưng lúc lại dịu nhẹ như cánh hoa buổi sớm. Thế nhưng, tất cả họ khi tụ lại, đều góp phần thể hiện tinh thần Anh Quốc đầy tự hào hoà cùng giá trị Việt Nam, như thể chính tên gọi của chủ đề Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè năm nay “East meets West - Đông Tây giao thoa”.

Thế nhưng, có một nét sáng tạo mà chỉ những người tinh tế lắm, tài hoa lắm mới có thể chắp bút nghĩ ra. Đó chính là hình ảnh nàng mẫu với bước đi nhẹ nhàng, chậm rãi, như thể muốn thể hiện khúc ca chuyển giao ánh sáng, giữa đêm trăng huyền ảo và rạng rỡ lúc bình minh.

Phương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mê

Phương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mêPhương Mai tái xuất diễn vị trí vedette với mốt tóc ướt vạn người mê