Cuộc “đụng hàng” hi hữu sắp tới đây quả khiến dân tình cân não, bởi nhan sắc của hai mỹ nhân thật sự “bất phân thắng bại”. Cùng một chiếc váy của NTK Công Trí, nhưng khi đọ sắc cùng thiên thần nội y Josephine Skriver, “ngọc nữ điện ảnh” – Ninh Dương Lan Ngọc quả chẳng chút kém cạnh.

Đây là vẻ ngoài của Ninh Dương Lan Ngọc khi tham dự một sự kiện gần đây. Chọn cho mình chiếc váy voan tông xanh pastel nhẹ nhàng, cô nàng quả rất xinh đẹp, khiến khán giả mê đắm. Đây là vẻ ngoài của Ninh Dương Lan Ngọc khi tham dự một sự kiện gần đây. Chọn cho mình chiếc váy voan tông xanh pastel nhẹ nhàng, cô nàng quả rất xinh đẹp, khiến khán giả mê đắm.
Trước giờ ai cũng biết Ngọc đẹp, nhưng với bộ cánh này thì nét thanh tao, nhã nhặn của nữ diễn viên càng được thể hiện rõ nét. Trước giờ ai cũng biết Ngọc đẹp, nhưng với bộ cánh này thì nét thanh tao, nhã nhặn của nữ diễn viên càng được thể hiện rõ nét.
Để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh, cô chọn cho mình kiểu tóc cột đuôi ngựa gọn gàng kèm loạt phụ kiện kim cương tuy nhỏ nhưng cực kỳ đắt giá. Để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh, cô chọn cho mình kiểu tóc cột đuôi ngựa gọn gàng kèm loạt phụ kiện kim cương tuy nhỏ nhưng cực kỳ đắt giá.
Đặc biệt, các tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra, bộ cánh này hóa ra từng được thiên thần nội y Victoria’s Secret – Josephine Skriver chưng diện trước đó. Đặc biệt, các tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra, bộ cánh này hóa ra từng được thiên thần nội y Victoria’s Secret – Josephine Skriver chưng diện trước đó.
Khác với mỹ nữ đất Việt, chân dài dùng loạt phụ kiện ngôi sao cài tóc để tô điểm dung nhan. Khác với mỹ nữ đất Việt, chân dài dùng loạt phụ kiện ngôi sao cài tóc để tô điểm dung nhan.
Dung nhan mỹ miều của cả hai khiến sự vụ đụng hàng này quả làm khó khán giả, ko biết được ai đẹp hơn ai. Dung nhan mỹ miều của cả hai khiến sự vụ đụng hàng này quả làm khó khán giả, ko biết được ai đẹp hơn ai.
Đây là một sáng tạo nằm trong BST mới nhất của NTK Công Trí tại New York Fashion Week 2019, hiện tại anh là một trong những NTK lớn nhất nhì Việt Nam với các sáng tạo được cả sao ngoại lẫn sao Việt yêu thích. Đây là một sáng tạo nằm trong BST mới nhất của NTK Công Trí tại New York Fashion Week 2019, hiện tại anh là một trong những NTK lớn nhất nhì Việt Nam với các sáng tạo được cả sao ngoại lẫn sao Việt yêu thích.