Gương mặt gợi cảm, vóc dáng quyến rũ, Mai Phương Thúy lẽ ra sẽ là một trong những mỹ nhân dễ dàng mặc đẹp. Thế nhưng, chẳng hiểu vì sao, từ trước đến nay cô nàng luôn vướng phải điều không hay với các câu chuyện áo xống.

Đơn cử như mới đây, trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019, người đẹp xuất hiện lộng lẫy, khoe trọn thân hình Vệ Nữ trong mẫu đầm đuôi cá ôm sát, tôn triệt để hình thể.

Khuôn ngực căng đầy, đôi chân dài nõn nà… bộ cánh này đã giúp Mai Phương Thúy khoe triệt để điểm mạnh hình thể. Khuôn ngực căng đầy, đôi chân dài nõn nà… bộ cánh này đã giúp Mai Phương Thúy khoe triệt để điểm mạnh hình thể.
Cùng với đó, cô nàng còn tạo kiểu tóc đen, lối trang điểm tinh tế, sang trọng phù hợp tổng thể. Cùng với đó, cô nàng còn tạo kiểu tóc đen, lối trang điểm tinh tế, sang trọng phù hợp tổng thể.
Nhưng “vận rủi” với váy áo sao cứ mãi theo Thúy, bộ cánh rõ quyến rũ là thế, vậy mà khi lên sóng truyền hình lại trở nên khá hở, tạo ra nhiều khoảnh khắc nhạy cảm dễ khiến khán giả “ngượng chín mặt”. Nhưng “vận rủi” với váy áo sao cứ mãi theo Thúy, bộ cánh rõ quyến rũ là thế, vậy mà khi lên sóng truyền hình lại trở nên khá hở, tạo ra nhiều khoảnh khắc nhạy cảm dễ khiến khán giả “ngượng chín mặt”.
Tuy đã lên tiếng rằng tất cả chỉ là do góc máy, nhưng có vẻ nàng hậu vẫn không nhận được sự đồng tình từ phía khán giả. Tuy đã lên tiếng rằng tất cả chỉ là do góc máy, nhưng có vẻ nàng hậu vẫn không nhận được sự đồng tình từ phía khán giả.
Chẳng hiểu vì sao mỗi lần nói đến Thúy là khán giả lại nhớ đến những lỗi lầm váy áo kém duyên của nàng. Có lần người đẹp từng diện bộ đầm ôm sát, lộ rõ… vết hằn nội y… Chẳng hiểu vì sao mỗi lần nói đến Thúy là khán giả lại nhớ đến những lỗi lầm váy áo kém duyên của nàng. Có lần người đẹp từng diện bộ đầm ôm sát, lộ rõ… vết hằn nội y…
Khuôn ngực quyến rũ nhưng cách thiết kế quá đà, kém sang đã khiến các fan phải lắc đầu khi ngắm nhìn. Khuôn ngực quyến rũ nhưng cách thiết kế quá đà, kém sang đã khiến các fan phải lắc đầu khi ngắm nhìn.
Đặc biệt, cô nàng luôn có vấn đề với quần legging, dù đã biết không nên mặc item này cùng áo thun, nhưng không hiểu vì sao Mai Phương Thúy cứ mải miết mix đồ theo cách này. Đặc biệt, cô nàng luôn có vấn đề với quần legging, dù đã biết không nên mặc item này cùng áo thun, nhưng không hiểu vì sao Mai Phương Thúy cứ mải miết mix đồ theo cách này.
Phần đũng quần cộm bó sát khiến khán giả dễ “đỏ con mắt bên phải, tức con mắt bên trái…”. Phần đũng quần cộm bó sát khiến khán giả dễ “đỏ con mắt bên phải, tức con mắt bên trái…”.
Theo đuổi phong cách quyến rũ nhưng cả bộ cánh màu da này chẳng hề thời thượng. Theo đuổi phong cách quyến rũ nhưng cả bộ cánh màu da này chẳng hề thời thượng.