Là một trong những nghệ sĩ sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, vừa qua, siêu mẫu Thanh Hằng bắt tay cùng NTK Sơn Collection để thực hiện bộ ảnh mới. Chân dài khoe vẻ đẹp sang trọng, quý phái khi xuống phố. Là một trong những nghệ sĩ sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, vừa qua, siêu mẫu Thanh Hằng bắt tay cùng NTK Sơn Collection để thực hiện bộ ảnh mới. Chân dài khoe vẻ đẹp sang trọng, quý phái khi xuống phố.
Đặc biệt, trang phục với phần cổ được cách điệu với chi tiết ren, những đường cắt xẻ tinh tế giúp tăng thêm phần quyến rũ cho người mặc. Đặc biệt, trang phục với phần cổ được cách điệu với chi tiết ren, những đường cắt xẻ tinh tế giúp tăng thêm phần quyến rũ cho người mặc.
Những thiết kế trong BST vừa mang tính đơn giản, tiện lợi, vừa giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của người mặc. Những thiết kế trong BST vừa mang tính đơn giản, tiện lợi, vừa giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của người mặc.
Với hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen,  NTK đã tận dụng triệt để kiểu dáng váy và jumpsuit để tôn lên hình thể chuẩn cùng đôi chân dài “thương hiệu” của Thanh Hằng. Với hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen,  NTK đã tận dụng triệt để kiểu dáng váy và jumpsuit để tôn lên hình thể chuẩn cùng đôi chân dài “thương hiệu” của Thanh Hằng.
Những đường cắt xẻ trên cánh tay áo mang đến nét chấm phá nhẹ nhàng và thể hiện sự độc đáo, phá cách của trang phục. Những đường cắt xẻ trên cánh tay áo mang đến nét chấm phá nhẹ nhàng và thể hiện sự độc đáo, phá cách của trang phục.
Diện những chiếc váy trong bộ ảnh mới, Thanh Hằng trở nên nổi bật hơn nhờ vào họa tiết mang màu sắc đối lập với tổng thể. Diện những chiếc váy trong bộ ảnh mới, Thanh Hằng trở nên nổi bật hơn nhờ vào họa tiết mang màu sắc đối lập với tổng thể.
Một chiếc mắt kính đen có vẻ thô cứng nhưng lại tạo sự hòa huyện với chiếc váy. Nó xua tan nỗi lo “bánh bèo” mà các cô nàng hay lo lắng mỗi lần diện váy bồng. Một chiếc mắt kính đen có vẻ thô cứng nhưng lại tạo sự hòa huyện với chiếc váy. Nó xua tan nỗi lo “bánh bèo” mà các cô nàng hay lo lắng mỗi lần diện váy bồng.

 

Bắt kịp trend thế giới, Thanh Hằng chọn chiếc váy với họa tiết kẻ sọc để hoàn thiện set đồ mang hơi hướng công sở, vừa không gây nhàm chán lại vừa thể hiện sự sành điệu tức thời của siêu mâu. Bắt kịp trend thế giới, Thanh Hằng chọn chiếc váy với họa tiết kẻ sọc để hoàn thiện set đồ mang hơi hướng công sở, vừa không gây nhàm chán lại vừa thể hiện sự sành điệu tức thời của siêu mâu.
Chiếc kính tráng gương với thiết kế độc đáo cùng ví cầm tay là điểm nhấn đơn giản nhưng vẫn giúp Thanh Hằng tỏa sáng. Chiếc kính tráng gương với thiết kế độc đáo cùng ví cầm tay là điểm nhấn đơn giản nhưng vẫn giúp Thanh Hằng tỏa sáng.
Những chiếc quần ống loe của NTK Sơn Collection đơn sắc hoặc họa tiết sọc dọc chính là yếu tố giúp chân dài khoe được chiều cao ấn tượng của mình.  Những chiếc quần ống loe của NTK Sơn Collection đơn sắc hoặc họa tiết sọc dọc chính là yếu tố giúp chân dài khoe được chiều cao ấn tượng của mình. 
Sự tinh giản là những gì Thanh Hằng muốn hướng đến trong set trang phục này. Vì thế trắng - đen luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sự tinh giản là những gì Thanh Hằng muốn hướng đến trong set trang phục này. Vì thế trắng - đen luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Cách mix & match của Thanh Hằng tuân thủ theo quy luật ton-sur-ton quen thuộc. Người đẹp phối thành thạo các item sắc màu yêu thích. Cách mix & match của Thanh Hằng tuân thủ theo quy luật ton-sur-ton quen thuộc. Người đẹp phối thành thạo các item sắc màu yêu thích.
Tuy nhiên, thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng những cách phối trang phục đơn giản mà vẫn đỉnh cao thế này được đúc kết từ những năm dài hoạt động trong làng mẫu của cô. Tuy nhiên, thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng những cách phối trang phục đơn giản mà vẫn đỉnh cao thế này được đúc kết từ những năm dài hoạt động trong làng mẫu của cô.
Hầu như Thanh Hằng rất hiếm khi mắc lỗi trang phục cũng như trang điểm mà thường xuyên lọt top mặc đẹp hàng tuần. Hầu như Thanh Hằng rất hiếm khi mắc lỗi trang phục cũng như trang điểm mà thường xuyên lọt top mặc đẹp hàng tuần.
Xuất phát điểm là người mẫu, Thanh Hằng bắt đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Xuất phát điểm là người mẫu, Thanh Hằng bắt đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn để lại ấn tượng trong lòng khán giả.
Năm 2018 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của Thanh Hằng khi đảm nhiệm vai “chị đại” trong bộ phim Tháng năm rực rỡ. Năm 2018 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của Thanh Hằng khi đảm nhiệm vai “chị đại” trong bộ phim Tháng năm rực rỡ.