Cuộc thi Miss Universe 2018 đã chính thức khởi tranh tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Hoa hậu H’Hen Niê bước đầu tạo được ấn tượng với khán giả trong và ngoài nước.

Mới đây, H'Hen Niê và ekip quyết định gửi đến khán giả bộ hình Bikini mới nhất, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần trước ngày cô lên đường sang Thái. Đây là lần đầu tiên H’Hen Niê công bố bộ hình bikini official, kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

ới concept hình mang sắc thái tươi vui, rực rỡ sắc màu, H’Hen Niê mong muốn gửi đến khán giả hình ảnh một hoa hậu luôn đầy tràn năng lượng tích cực, vóc dáng khỏe khoắn năng động cùng nụ cười và sự tự tin bản lĩnh. ới concept hình mang sắc thái tươi vui, rực rỡ sắc màu, H’Hen Niê mong muốn gửi đến khán giả hình ảnh một hoa hậu luôn đầy tràn năng lượng tích cực, vóc dáng khỏe khoắn năng động cùng nụ cười và sự tự tin bản lĩnh.
Vốn là người rất quan tâm việc chăm sóc hình thể, H’Hen Niê thường xuyên tập gym và chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhằm cải thiện vóc dáng, tăng cường sức khỏe. Vốn là người rất quan tâm việc chăm sóc hình thể, H’Hen Niê thường xuyên tập gym và chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhằm cải thiện vóc dáng, tăng cường sức khỏe.
Cô tiết lộ, Miss Universe là cuộc thi rất đề cao yếu tố hình thể nên H’Hen Niê đặc biệt tập trung đến việc luyện tập thể thao, để cơ săn chắc và không bị lép vế khi đứng cạnh các thí sinh khác. Cô tiết lộ, Miss Universe là cuộc thi rất đề cao yếu tố hình thể nên H’Hen Niê đặc biệt tập trung đến việc luyện tập thể thao, để cơ săn chắc và không bị lép vế khi đứng cạnh các thí sinh khác.
Với làn da nâu khỏe khoắn, chân dài rất hay chọn cho mình những thiết kế có tông màu nổi bật, tôn da. Với làn da nâu khỏe khoắn, chân dài rất hay chọn cho mình những thiết kế có tông màu nổi bật, tôn da.
Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ cũng là thế mạnh của đại diện Việt. Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ cũng là thế mạnh của đại diện Việt.
Việc kết hợp cùng các phụ kiện màu sắc cũng là cách để bộ ảnh này nổi bật hết cỡ. Việc kết hợp cùng các phụ kiện màu sắc cũng là cách để bộ ảnh này nổi bật hết cỡ.
Cách cắt xẻ cũng cực kỳ ấn tượng. Cách cắt xẻ cũng cực kỳ ấn tượng.
Hiện, H’Hen Niê và các thí sinh đang bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi, với tiệc Welcome Gala Dinner sẽ diễn ra tối mai (5/12) cùng phần trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan trong “Thai Night”. Hiện, H’Hen Niê và các thí sinh đang bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi, với tiệc Welcome Gala Dinner sẽ diễn ra tối mai (5/12) cùng phần trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan trong “Thai Night”.
Phần thi Bán kết và Chung kết lần lượt diễn ra ngày 13/12 và sáng ngày 17/12/2018. Phần thi Bán kết và Chung kết lần lượt diễn ra ngày 13/12 và sáng ngày 17/12/2018.