Với kinh nghiệm dày dặn hoạt động trong ngành người mẫu cũng như từng tham gia các cuộc thi hoa hậu, người mẫu trong và ngoài nước, Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Dương Ngọc Khả Trang vinh dự được ban tổ chức mời đến tham dự đêm chung kết chương trình Người mẫu Việt Nam 2018 với vị trí Cố vấn ban giám khảo.

Xuất hiện tại sự kiện với vai trò đặc biệt, Khả Trang chọn cho mình chiếc đầm dạ hội lộng lẫy màu đỏ rực với phong cách cổ điển pha chút hiện đại. Xuất hiện tại sự kiện với vai trò đặc biệt, Khả Trang chọn cho mình chiếc đầm dạ hội lộng lẫy màu đỏ rực với phong cách cổ điển pha chút hiện đại.
Từng chi tiết nhỏ trên trang phục được chăm chút kĩ lưỡng nhờ ê-kíp làm việc thân cận của siêu mẫu. Từng chi tiết nhỏ trên trang phục được chăm chút kĩ lưỡng nhờ ê-kíp làm việc thân cận của siêu mẫu.
Vốn có kinh nghiệm trong ngành người mẫu khá lâu nên cách tạo dáng của Khả Trang không những chuyên nghiệp mà còn phô bày đường cong hoàn hảo của cơ thể. Vốn có kinh nghiệm trong ngành người mẫu khá lâu nên cách tạo dáng của Khả Trang không những chuyên nghiệp mà còn phô bày đường cong hoàn hảo của cơ thể.
Từ cách tạo dáng tay đến ánh mắt thể hiện được tinh thần cổ điển của bộ trang phục cũng như thần thái sắc sảo của siêu mẫu nói riêng. Từ cách tạo dáng tay đến ánh mắt thể hiện được tinh thần cổ điển của bộ trang phục cũng như thần thái sắc sảo của siêu mẫu nói riêng.
Với trang phục này, Khả Trang được ê-kip tạo kiểu tóc cùng các trang sức, phụ kiện đi kèm như vòng tay, túi cầm tay dạng hộp làm bật lên nét sang trọng, quý phái vốn đã ngự trị sẵn trong hình ảnh của Khả Trang trước nay. Với trang phục này, Khả Trang được ê-kip tạo kiểu tóc cùng các trang sức, phụ kiện đi kèm như vòng tay, túi cầm tay dạng hộp làm bật lên nét sang trọng, quý phái vốn đã ngự trị sẵn trong hình ảnh của Khả Trang trước nay.
Không chỉ với hình ảnh sắc lạnh của một người mẫu chuyên nghiệp, Khả Trang còn tự tin tạo dáng và gây ấn tượng với nụ cười tươi rạng rỡ. Không chỉ với hình ảnh sắc lạnh của một người mẫu chuyên nghiệp, Khả Trang còn tự tin tạo dáng và gây ấn tượng với nụ cười tươi rạng rỡ.
Khả Trang được biết nhiều hơn kể từ khi giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, cô sinh năm 1992 và hiện đang phát triển sự nghiệp người mẫu của mình tại TP.HCM. Khả Trang được biết nhiều hơn kể từ khi giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, cô sinh năm 1992 và hiện đang phát triển sự nghiệp người mẫu của mình tại TP.HCM.
Khả Trang sở hữu chiều cao 1m79 cùng số đo ba vòng đáng mơ ước: 86-61-93cm. Trước khi giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, Khả Trang từng đạt một số danh hiệu tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012. Khả Trang sở hữu chiều cao 1m79 cùng số đo ba vòng đáng mơ ước: 86-61-93cm. Trước khi giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, Khả Trang từng đạt một số danh hiệu tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012.
Năm 2016, Khả Trang lên đường sang Ba Lan, Slovakia tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 và lọt Top 25. Cùng năm đó, cô cũng là đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016 ở Ai Cập. Năm 2016, Khả Trang lên đường sang Ba Lan, Slovakia tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 và lọt Top 25. Cùng năm đó, cô cũng là đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016 ở Ai Cập.
Hiện tại Khả Trang vẫn tiếp tục theo học các khóa học người mẫu để trau dồi thêm kinh nghiệm và kĩ năng người mẫu của mình. Hiện tại Khả Trang vẫn tiếp tục theo học các khóa học người mẫu để trau dồi thêm kinh nghiệm và kĩ năng người mẫu của mình.
Khả Trang hứa hẹn là một tài năng vẫn còn tiếp tục “đơm hoa nở nhụy” trong làng người mẫu Việt. Khả Trang hứa hẹn là một tài năng vẫn còn tiếp tục “đơm hoa nở nhụy” trong làng người mẫu Việt.
Đêm chung kết chương trình Người mẫu Việt Nam 2018 tại Vũng Tàu khép lại với quán quân thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam (chị gái của Nam Em) và Nguyễn Sỹ Hưng. Trước đó, Khả Trang cũng là một trong những giám khảo ở vòng tuyển sinh trực tiếp của cuộc thi. Đêm chung kết chương trình Người mẫu Việt Nam 2018 tại Vũng Tàu khép lại với quán quân thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam (chị gái của Nam Em) và Nguyễn Sỹ Hưng. Trước đó, Khả Trang cũng là một trong những giám khảo ở vòng tuyển sinh trực tiếp của cuộc thi.