Bộ ảnh còn là món quà Hứa Vĩ Văn gửi tặng cho người hâm mộ trước khi bắt đầu kì nghỉ Tết dài hơi. Sau Tết, “soái ca” dự định trở lại với nhiều hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, giải trí. Bộ ảnh còn là món quà Hứa Vĩ Văn gửi tặng cho người hâm mộ trước khi bắt đầu kì nghỉ Tết dài hơi. Sau Tết, “soái ca” dự định trở lại với nhiều hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, giải trí.
Trong những set đồ tối giản, Hứa Vĩ Văn theo đuổi công thức phối quen thuộc: áo sơ mi kết hợp cùng quần tây đậm màu. Trong những set đồ tối giản, Hứa Vĩ Văn theo đuổi công thức phối quen thuộc: áo sơ mi kết hợp cùng quần tây đậm màu.
Điều thú vị ở những bộ cánh tối giản chính là sự hoà hợp giữa cổ điển và hiện đại. Điều thú vị ở những bộ cánh tối giản chính là sự hoà hợp giữa cổ điển và hiện đại.
Là một trong những người mẫu tên tuổi trong làng thời trang Việt, trong bất kì set trang phục nào, Hứa Vĩ Văn cũng luôn biết cách phối các phụ kiện thời trang đồng bộ và thời thượng nhất. Là một trong những người mẫu tên tuổi trong làng thời trang Việt, trong bất kì set trang phục nào, Hứa Vĩ Văn cũng luôn biết cách phối các phụ kiện thời trang đồng bộ và thời thượng nhất.
Kính mát là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của nam người mẫu trong các buổi chụp ảnh ngoài trời. Kính mát là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của nam người mẫu trong các buổi chụp ảnh ngoài trời.

 

Ngoài ra, áo blazer dáng dài vừa tăng thêm chất sang trọng cho bộ trang phục, vừa dễ dàng tháo cởi khi cần làm việc. Ngoài ra, áo blazer dáng dài vừa tăng thêm chất sang trọng cho bộ trang phục, vừa dễ dàng tháo cởi khi cần làm việc.
Vẫn là set đồ đơn giản nhưng với một vài chi tiết chấm phá, cách điệu nhẹ nhàng như túi áo khác màu hay khóa kéo kim loại cũng khiến trang phục trở nên sành điệu hơn. Vẫn là set đồ đơn giản nhưng với một vài chi tiết chấm phá, cách điệu nhẹ nhàng như túi áo khác màu hay khóa kéo kim loại cũng khiến trang phục trở nên sành điệu hơn.
Hoạ tiết caro bản to được tận dụng khá nhiều trong bộ ảnh, khiến trang phục bớt nhàm chán, tạo sự cứng cáp cho người mặc. Hoạ tiết caro bản to được tận dụng khá nhiều trong bộ ảnh, khiến trang phục bớt nhàm chán, tạo sự cứng cáp cho người mặc.
Ngoài ra, áo blazer dáng dài vừa tăng thêm chất sang trọng cho bộ trang phục, vừa dễ dàng tháo cởi khi cần làm việc. Ngoài ra, áo blazer dáng dài vừa tăng thêm chất sang trọng cho bộ trang phục, vừa dễ dàng tháo cởi khi cần làm việc.
Có thể thấy, gam màu xám được “soái ca” màn ảnh Việt ưu ái không ngớt. Có thể thấy, gam màu xám được “soái ca” màn ảnh Việt ưu ái không ngớt.
Sử dụng trang phục tông đen cổ điển, Hứa Vĩ Văn vẫn không hề gây nhàm chán khi phối cùng  túi cố định ở đỉa quần lạ mắt. Sử dụng trang phục tông đen cổ điển, Hứa Vĩ Văn vẫn không hề gây nhàm chán khi phối cùng  túi cố định ở đỉa quần lạ mắt.