Đôi sneskers với hai màu trắng - đen cơ bản trông vô cùng đơn giản nhưng nhờ trình phối đồ đẳng cấp, Kỳ Duyên khéo léo phối cùng áo thun, quần short jean đồng màu đen tạo tổng thể sang chảnh hết mức. Đôi sneskers với hai màu trắng - đen cơ bản trông vô cùng đơn giản nhưng nhờ trình phối đồ đẳng cấp, Kỳ Duyên khéo léo phối cùng áo thun, quần short jean đồng màu đen tạo tổng thể sang chảnh hết mức.
“Quan trọng là thần thái” quả không sai! Không chỉ trình phối đồ thượng thừa mà ngay đến cách tạo dáng chụp ảnh cũng như thần thái của nàng hậu 9X quả không chê vào đâu được. Không cần váy áo hở hang, Kỳ Duyên vẫn thể hiện sức hút của mình trong những trang phục đơn giản nhất. “Quan trọng là thần thái” quả không sai! Không chỉ trình phối đồ thượng thừa mà ngay đến cách tạo dáng chụp ảnh cũng như thần thái của nàng hậu 9X quả không chê vào đâu được. Không cần váy áo hở hang, Kỳ Duyên vẫn thể hiện sức hút của mình trong những trang phục đơn giản nhất.
Trong khi đó, cũng mang cùng đôi sneaker với Kỳ Duyên là Hòa Minzy. Tuy nhiên có thể thấy rõ sự khác biệt của hai ngôi sao này. Trong khi đó, cũng mang cùng đôi sneaker với Kỳ Duyên là Hòa Minzy. Tuy nhiên có thể thấy rõ sự khác biệt của hai ngôi sao này.
Hòa Minzy phối đồ đơn giản với áo hoodie, quần jean rách gối, thả dáng trên chiếc xe “đồ cổ”. Sự đối lập của gam màu cam - đen có phần giúp ca sĩ trông nổi bật nhưng hình như vẫn chưa đạt đến độ sang “xuất thần” như Kỳ Duyên! Hòa Minzy phối đồ đơn giản với áo hoodie, quần jean rách gối, thả dáng trên chiếc xe “đồ cổ”. Sự đối lập của gam màu cam - đen có phần giúp ca sĩ trông nổi bật nhưng hình như vẫn chưa đạt đến độ sang “xuất thần” như Kỳ Duyên!
Tất nhiên mỗi người có một phong thái cũng như phong cách thời trang khác nhau. Nhưng nếu mang đồ hiệu mà nhìn vào khó nhận ra như Hòa Minzy thì có “phí tiền” quá không?! Tất nhiên mỗi người có một phong thái cũng như phong cách thời trang khác nhau. Nhưng nếu mang đồ hiệu mà nhìn vào khó nhận ra như Hòa Minzy thì có “phí tiền” quá không?!
Đôi giày thuộc thương hiệu Dolce&Gabbana có tên đầy đủ là Branded Sorrento Sneakers. Hiện được bán với giá 710 $ (hơn 16 triệu đồng). Đôi giày thuộc thương hiệu Dolce&Gabbana có tên đầy đủ là Branded Sorrento Sneakers. Hiện được bán với giá 710 $ (hơn 16 triệu đồng).