Mới đây, cặp đôi bạn thân hiếm hoi trong làng mẫu: Tô Uyên Khánh Ngọc, Cù Ngọc Quý đã xuất hiện cùng nhau trong một bộ ảnh thời trang.

Tô Uyên Khánh Ngọc từng đoạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2013 và hai lần được chọn tham gia Siêu mẫu Châu Á. Tô Uyên Khánh Ngọc từng đoạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2013 và hai lần được chọn tham gia Siêu mẫu Châu Á.
Còn Cù Ngọc Quý từng góp mặt trong top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2011 và nhận giải Siêu mẫu thân thiện năm 2012. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 84-63-91 và chiều cao 1m72. Còn Cù Ngọc Quý từng góp mặt trong top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2011 và nhận giải Siêu mẫu thân thiện năm 2012. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 84-63-91 và chiều cao 1m72.
Cả hai đều có cá tính rất khác biệt, nhưng lại trở thành cặp đôi bạn thân hiếm hoi của Vbiz. Cả hai đều có cá tính rất khác biệt, nhưng lại trở thành cặp đôi bạn thân hiếm hoi của Vbiz.
Đôi bạn chọn những bộ trang phục được thiết kế ton sur ton khoe nét cá tính nhưng vẫn gợi cảm. Đôi bạn chọn những bộ trang phục được thiết kế ton sur ton khoe nét cá tính nhưng vẫn gợi cảm.
Các thiết kế đơn sắc kết hợp hài hòa những đường nét cổ điển và hiện đại, với bèo nhún hoặc xếp li tỉ mỉ. Các thiết kế đơn sắc kết hợp hài hòa những đường nét cổ điển và hiện đại, với bèo nhún hoặc xếp li tỉ mỉ.
Thay vì sử dụng những họa tiết li ti để giữ chút hoài cổ, những bộ trang phục này được làm mới với kẻ sọc, ca rô… đầy phá cách. Thay vì sử dụng những họa tiết li ti để giữ chút hoài cổ, những bộ trang phục này được làm mới với kẻ sọc, ca rô… đầy phá cách.
Đây đều là những item thời trang không thể thiếu của các quý cô trong mùa hè này. Đây đều là những item thời trang không thể thiếu của các quý cô trong mùa hè này.
Các chi tiết xếp dún, dựng 3D tạo cho người mặc sự nổi bật. Các chi tiết xếp dún, dựng 3D tạo cho người mặc sự nổi bật.
Phom dáng ôm sát khoe trọn vóc dáng “Vệ Nữ” của người đẹp. Phom dáng ôm sát khoe trọn vóc dáng “Vệ Nữ” của người đẹp.