Tại một sự kiện đình đám vừa diễn ra ở TP.HCM, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung gây bất ngờ xuất hiện với hình ảnh Nữ thần sắc đẹp Hy Lạp đầy quyến rũ.

Trong chương trình, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung đã có dịp hội ngộ cùng nhiều nghệ sỹ Việt, và đặc biệt là Ôn Bích Hà - nữ diễn viên truyền hình Hồng Kông, biểu tượng gợi cảm một thời của nền điện ảnh nổi tiếng này.

Emily xinh đẹp trong chiếc đầm màu vàng trắng cao quý. Chân đầm xẻ tà khoe trọn cặp chân đẹp thon dài của cô. Mái tóc đen dập xù bồng bềnh khiến cô thêm phần bí ẩn và lôi cuốn. Điểm nhấn cho set đồ là vương miện tượng trưng cho ánh sáng của nữ thần.

Emily Hồng Nhung khoe chân thon dài Emily Hồng Nhung khoe chân thon dài
Thời trang, du lịch, ẩm thực và giải trí là những lĩnh vực mà cô nàng hoa hậu trẻ tuổi tài năng này dành rất nhiều tâm huyết. Thời trang, du lịch, ẩm thực và giải trí là những lĩnh vực mà cô nàng hoa hậu trẻ tuổi tài năng này dành rất nhiều tâm huyết.
Người đẹp đọ sắc bên Ôn Bích Hà Người đẹp đọ sắc bên Ôn Bích Hà
Cô là người đẹp đa tài và có đầu óc nhạy bén về kinh doanh Cô là người đẹp đa tài và có đầu óc nhạy bén về kinh doanh

Emily Hồng Nhung hoá nữ thần sắc đẹp Hy Lạp, hội ngộ Ôn Bích Hà ảnh 4Emily Hồng Nhung hoá nữ thần sắc đẹp Hy Lạp, hội ngộ Ôn Bích Hà ảnh 5