Tạm biệt danh xưng hoa hậu tiết kiệm, Hương Giang giờ đây đã xếp tên mình vào danh sách một trong những nàng hậu đam mê sử dụng, chưng diện hàng hiệu đắt đỏ trong showbiz, có thể nói dường như bất kỳ món đồ đắt giá, thời thượng đang “hot” nào cũng khó lòng thoát khỏi người đẹp.

Đơn cử như mẫu túi Chanel's Gabrielle, phiên bản làm mới từ mẫu Gabrielle nổi tiếng của nhà mốt nước Pháp, với chất liệu da bê dập vân cá sấu, bản quai ngang cứng cáp đính nổi tên thương hiệu, item này đang khiến tín đồ thời trang trên khắp thế giới mê mẩn, lùng sục.

Dường như ngay lập tức, Hương Giang đã sở hữu cho mình chiếc túi này với phiên bản màu vàng đồng sang trọng. Dường như ngay lập tức, Hương Giang đã sở hữu cho mình chiếc túi này với phiên bản màu vàng đồng sang trọng.
Cô nàng mix cùng giày thể thao, quần legging và áo phông đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế. Cô nàng mix cùng giày thể thao, quần legging và áo phông đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế.
Mẫu túi mà người đẹp chọn là phiên bản với màu vàng đồng lạ mắt, sang trọng, thiết kế có giá bán trên kệ là 5200$ - tầm 143 triệu đồng. Mẫu túi mà người đẹp chọn là phiên bản với màu vàng đồng lạ mắt, sang trọng, thiết kế có giá bán trên kệ là 5200$ - tầm 143 triệu đồng.
Phom dáng của Gabrielle bản 2019 có vẻ cứng cáp, sắc cạnh hơn so với chất da mềm mại trước đó. Phom dáng của Gabrielle bản 2019 có vẻ cứng cáp, sắc cạnh hơn so với chất da mềm mại trước đó.
Không bỏ qua cơn sốt túi Chanel này, Lan Ngọc cũng theo đó tậu về một chiếc. Không bỏ qua cơn sốt túi Chanel này, Lan Ngọc cũng theo đó tậu về một chiếc.
Ngoài ra, cô nàng cũng mua rất nhiều món khác như túi Dior, Louis Vuitton… và do hết không gian chụp khoe nên đành để các em trong… bồn tắm. Ngoài ra, cô nàng cũng mua rất nhiều món khác như túi Dior, Louis Vuitton… và do hết không gian chụp khoe nên đành để các em trong… bồn tắm.
Không chỉ thu hút các nàng, mẫu túi này với phiên bản to cũng làm Decao mê mẩn. Không chỉ thu hút các nàng, mẫu túi này với phiên bản to cũng làm Decao mê mẩn.
Chi Pu… Chi Pu…
… Và Ngọc Trinh cũng sở hữu cho mình mẫu túi này, tuy nhiên tất cả các nghệ sĩ kể trên đều an toàn với gam màu đen, trắng, chỉ có Hương Giang là mới mẻ khi thử thách bản thân cùng gam vàng đồng lạ mắt, ấn tượng. … Và Ngọc Trinh cũng sở hữu cho mình mẫu túi này, tuy nhiên tất cả các nghệ sĩ kể trên đều an toàn với gam màu đen, trắng, chỉ có Hương Giang là mới mẻ khi thử thách bản thân cùng gam vàng đồng lạ mắt, ấn tượng.