Trong không khí vui vẻ ngày Tết, các sao Việt cũng đã đem đến cho khán giả những bản tin thời trang thú vị. Thế mới biết, xuất phát chỉ từ câu chuyện “quần áo” thôi mà cũng đã có vô số điều hay ho, hài hước và đáng yêu hết mức.

Như thành thông lệ, đầu xuân là dịp để mọi người khoác lên mình tà áo dài tha thướt, và các sao Việt cũng vậy, vợ chồng Hà Tăng – Louis Nguyễn mới đây đã khiến khán giả thích thú không ngớt khi thả dáng trong đôi áo dài phom suông, họa tiết thanh tân.

Dù là trước hay sau khi cưới, Tăng Thanh Hà vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khán giả. Dù là trước hay sau khi cưới, Tăng Thanh Hà vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khán giả.
Mới đây, cô nàng vừa khiến mọi người thích thú không ngớt khi đăng tải bức ảnh chụp cùng chồng, trong đó cả hai đều diện áo dài, dựa đầu tình tứ vào nhau. Mới đây, cô nàng vừa khiến mọi người thích thú không ngớt khi đăng tải bức ảnh chụp cùng chồng, trong đó cả hai đều diện áo dài, dựa đầu tình tứ vào nhau.
Điều thú vị hơn cả là đây cũng chính là mẫu áo dài mà doanh nhân Louis Nguyễn từng diện vào mùa Xuân 2017. Hoa văn dạng chữ triện, tông màu xanh… thật sự không thể sai đi đâu được! Điều thú vị hơn cả là đây cũng chính là mẫu áo dài mà doanh nhân Louis Nguyễn từng diện vào mùa Xuân 2017. Hoa văn dạng chữ triện, tông màu xanh… thật sự không thể sai đi đâu được!
Và đây mới là điều bất ngờ nhất, thật ra đây chính là chiếc áo dài cưới, từ năm 2012 cơ! Và đây mới là điều bất ngờ nhất, thật ra đây chính là chiếc áo dài cưới, từ năm 2012 cơ!
Đã 7 năm trôi qua, nhưng Louis Nguyễn vẫn mãi trung thành cùng chiếc áo dài này, và khi đặt kề cận những bức ảnh này với nhau, càng thấy được sự trẻ trung, không tuổi của Tăng Thanh Hà. Đã 7 năm trôi qua, nhưng Louis Nguyễn vẫn mãi trung thành cùng chiếc áo dài này, và khi đặt kề cận những bức ảnh này với nhau, càng thấy được sự trẻ trung, không tuổi của Tăng Thanh Hà.
Bản tin thời trang ngày Tết còn đem đến một pha “hài hước”, là kiểu xỏ dép “chiếc đực, chiếc cái” của Mỹ Tâm. Bản tin thời trang ngày Tết còn đem đến một pha “hài hước”, là kiểu xỏ dép “chiếc đực, chiếc cái” của Mỹ Tâm.
Và dân tình còn nhớ không, đôi dép này cũng từng được H’Hen Niê trưng dụng trong cuộc thi Miss Universe 2018. Và dân tình còn nhớ không, đôi dép này cũng từng được H’Hen Niê trưng dụng trong cuộc thi Miss Universe 2018.
Dép tổ ong – không quá đắt tiền nhưng cực kỳ hữu dụng và được nhiều người yêu thích bởi công năng của nó. Dép tổ ong – không quá đắt tiền nhưng cực kỳ hữu dụng và được nhiều người yêu thích bởi công năng của nó.
Thậm chí, Vy Oanh còn từng mix chung với váy trắng điệu đà thế này đây. Thậm chí, Vy Oanh còn từng mix chung với váy trắng điệu đà thế này đây.