Tham dự một sự kiện về người đẹp vào chiều 7/10 tại TP.HCM, Lan Khuê ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp. Chọn cho mình chiếc váy phom suông gam màu hồng nhạt tinh tế, mẹ bầu “hot” nhất showbiz hiện nay khiến bao ánh nhìn phải chăm chú dõi theo từng bước chân.

Chọn cho mình chiếc váy suông, dập pli tạo thành dáng xòe khi chuyển động, Lan Khuê trông cực kỳ thu hút, sang trọng. Chọn cho mình chiếc váy suông, dập pli tạo thành dáng xòe khi chuyển động, Lan Khuê trông cực kỳ thu hút, sang trọng.
Nếu nói Lan Khuê là mẹ bầu “hot” nhất showbiz chắc cũng không ngoa, bởi bình thường cô nàng đã đẹp, nhưng nay khi tăng cân, gương mặt tròn đầy trông còn phúc hậu hơn. Nếu nói Lan Khuê là mẹ bầu “hot” nhất showbiz chắc cũng không ngoa, bởi bình thường cô nàng đã đẹp, nhưng nay khi tăng cân, gương mặt tròn đầy trông còn phúc hậu hơn.
Phần trên chiếc áo được đính kết tinh xảo, với vô vàn hạt đá, cổ phía sau cắt rộng, tạo nên sự thoải mái cho người mặc. Phần trên chiếc áo được đính kết tinh xảo, với vô vàn hạt đá, cổ phía sau cắt rộng, tạo nên sự thoải mái cho người mặc.
Gương mặt đẹp không chút tì vết của Lan Khuê. Gương mặt đẹp không chút tì vết của Lan Khuê.
Ngoại trừ hoa tai bản to, các phụ kiện khác như nhẫn, vòng đều được thiết kế tinh giản, mang lại tổng thể hài hòa. Ngoại trừ hoa tai bản to, các phụ kiện khác như nhẫn, vòng đều được thiết kế tinh giản, mang lại tổng thể hài hòa.
Outfit còn được tăng thêm độ đắt giá với cách mix cùng túi Lady Dior cùng tông màu của Lan Khuê. Outfit còn được tăng thêm độ đắt giá với cách mix cùng túi Lady Dior cùng tông màu của Lan Khuê.
Tham dự sự kiện còn có á hậu Huyền My, hai nàng hậu đọ sắc trong cùng một khung hình, khiến khán giả choáng ngợp vì nhan sắc. Tham dự sự kiện còn có á hậu Huyền My, hai nàng hậu đọ sắc trong cùng một khung hình, khiến khán giả choáng ngợp vì nhan sắc.

Lan Khuê thả dáng trong váy suông giấu bụng, mẹ bầu hot nhất showbiz lúc này là đây! ảnh 7Lan Khuê thả dáng trong váy suông giấu bụng, mẹ bầu hot nhất showbiz lúc này là đây! ảnh 8Lan Khuê thả dáng trong váy suông giấu bụng, mẹ bầu hot nhất showbiz lúc này là đây! ảnh 9