Fashion

Lady Gaga mặc váy chống đạn khi hát tại lễ nhậm chức của Tổng thống Biden

Minh Minh
Chia sẻ

Những cuộc bạo động và drama xảy ra trong cuộc tranh cử tổng thống khiến Lady Gaga cảm thấy không an toàn nếu không được mặc áo chống đạn.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Anh ngày hôm qua, Lady Gaga tiết lộ rằng cô phải mặc váy chống đạn khi đến hát trong lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden.

Nữ ca sĩ gọi sự kiện hát tại Điện Capitol Hoa Kỳ là: "Một trong những ngày đáng tự hào nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy sợ hãi sâu sắc khi Trump là tổng thống. Thời khắc chuyển tiếp lịch sử giữa tổng thống đời thứ 45 và 46 chính là điều tôi sẽ kể mãi cho các con của mình”. 

Lady Gaga mặc váy chống đạn khi hát tại lễ nhậm chức của Tổng thống Biden Ảnh 1

Trước khi trình diễn, cô gọi việc hát quốc ca tại lễ nhậm chức là "vinh dự của tôi".

Lady Gaga mặc váy chống đạn khi hát tại lễ nhậm chức của Tổng thống Biden Ảnh 2
Lady Gaga mặc váy chống đạn khi hát tại lễ nhậm chức của Tổng thống Biden Ảnh 3

Hôm đó Lady Gaga đã cất vang tiếng hát trong chiếc váy chống đạn Schiaparelli. Tuy đến với tư cách nghệ sĩ biểu diễn nhưng cô thấy rất xúc động khi được gặp nhiều nhà báo chính trị ở đó. Một trong những ước mơ thuở bé của cô là trở thành một nhà báo chiến đấu cho lẽ phải. Một ngày trước lễ nhậm chức, Lady Gaga đã đến Điện Capitol, đi vòng quanh và kiểm tra xem có dấu hiệu nào của một cuộc nổi dậy hay không.

Lady Gaga mặc váy chống đạn khi hát tại lễ nhậm chức của Tổng thống Biden Ảnh 4

Vào tháng 1, Michael Gold của tờ The New York Times đã gọi buổi biểu diễn của Gaga tại lễ nhậm chức là "đỉnh cao của mối quan hệ kéo dài nhiều năm". Cả Tổng thống Biden và Lady Gaga đều là điểm sáng của chương trình. Năm 2020, Lady Gaga đã thể hiện sự ủng hộ với ông Biden bằng cách năng nổ kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu. Còn Tổng thống Biden là người nhận nhiệm vụ giới thiệu cô tại Lễ trao giải Oscar năm 2016.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN