Sau bao ngày chờ đợi thì cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức công bố 2 HLV cầm cân nảy mực bao gồm 2 cái tên hot nhất nhì Vbiz hiện nay là Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên, và Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang.

Đây là lần thứ 2 Kỳ Duyên giữ vai trò HLV sau khi chiến thắng rực rỡ tại The Look 2017. Kỳ Duyên hoàn toàn là một nhân tố đáng kỳ vọng trên ghế nóng Siêu mẫu Việt Nam 2018. 

Không hổ danh là nàng hậu sành trend bậc nhất showbiz, Kỳ Duyên xuất hiện tại Siêu mẫu Việt Nam với chiếc đầm ôm màu trắng khoe trọn body đến từ NTK Lê Ngọc Lâm. Để hoàn thiện set đồ của mình, Kỳ Duyên chọn kiểu makeup cực Tây và kiểu tóc ép thẳng rẽ ngôi giữa chải gọn, khoe khéo gương mặt đẹp không tỳ vết.

 

Điểm nhấn của bộ trang phục Kỳ Duyên mặc chính là đôi giày đinh tua tủa đến từ nhà mốt Balenciaga. Được biết đôi giày này có giá khoảng 1.500 đô và cô phải đợi gần 2 tháng mới có thể rước em về nhà. Điểm nhấn của bộ trang phục Kỳ Duyên mặc chính là đôi giày đinh tua tủa đến từ nhà mốt Balenciaga. Được biết đôi giày này có giá khoảng 1.500 đô và cô phải đợi gần 2 tháng mới có thể rước em về nhà.
Không như những lần trước chọn diện đồ hiệu cả cây, ngồi ghế nóng Siêu mẫu lần này, Duyên chọn đồ từ nhà thiết kế Việt. Không như những lần trước chọn diện đồ hiệu cả cây, ngồi ghế nóng Siêu mẫu lần này, Duyên chọn đồ từ nhà thiết kế Việt.
Với thân hình chuẩn cùng thần thái không phải dạng vừa đâu, thì dù là đồ hiệu hay thiết kế nội địa, Kỳ Duyên mặc vào đều toả sáng rực rỡ. Với thân hình chuẩn cùng thần thái không phải dạng vừa đâu, thì dù là đồ hiệu hay thiết kế nội địa, Kỳ Duyên mặc vào đều toả sáng rực rỡ.

Cái tên HLV thứ hai cũng hot không kém, đó chính là Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang. Dù chưa có kinh nghiệm trên ghế nóng nhưng với bề dày chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc và không ít lần đảm nhiệm vai trò vedette của các show thời trang, Hương Giang chính là “ẩn số” đáng gườm của Kỳ Duyên.

Đến với chương trình, Hương Giang chọn diện 1 cây đỏ rực đến của nhà thiết kế Việt.

Hương Giang khoe trọn vòng eo con kiến với croptop và quần ống loe cạp cao. Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 còn khoác hờ hững một chiếc áo vest cách tân được đính kết tỉ mỉ bên ngoài để tránh phô phang, và tăng thêm phần thu hút. Hương Giang khoe trọn vòng eo con kiến với croptop và quần ống loe cạp cao. Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 còn khoác hờ hững một chiếc áo vest cách tân được đính kết tỉ mỉ bên ngoài để tránh phô phang, và tăng thêm phần thu hút.
Cô chọn lối makeup tự nhiên và làm tóc gợn sóng cổ điển để tăng thêm phần nữ tính, sang trọng cho vẻ ngoài. Cô chọn lối makeup tự nhiên và làm tóc gợn sóng cổ điển để tăng thêm phần nữ tính, sang trọng cho vẻ ngoài.

Bên cạnh 2 HLV thì dàn BGK gồm những cái tên hot không kém, đó là: stylist Hoàng Ku, doanh nhân Di Băng, Giám đốc nhân trắc học - Dược sĩ Tiến.

Không hổ danh là stylist chịu chơi nhất nhì Vbiz, Hoàng Ku đầu tư gần 200 triệu đồng cho bộ cánh của ngày ra mắt chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hoàng Ku mặc áo vest và sơ mi của nhà mốt Saint Laurent (gần 3000$), toàn bộ phụ kiện nhẫn - dây chuyền - cài áo thuộc thương hiệu Gucci (gần 6000$), giày Zanotti hơn 700$. Hoàng Ku mặc áo vest và sơ mi của nhà mốt Saint Laurent (gần 3000$), toàn bộ phụ kiện nhẫn - dây chuyền - cài áo thuộc thương hiệu Gucci (gần 6000$), giày Zanotti hơn 700$.
Để hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu, Hoàng Ku không ngại chi gần 200 triệu cho bộ cánh ngày ra mắt chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018. Để hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu, Hoàng Ku không ngại chi gần 200 triệu cho bộ cánh ngày ra mắt chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Kỳ Duyên mang giày đinh tua tủa, Hoàng Ku diện cả cây hơn trăm triệu làm giám khảo Siêu mẫu Việt NamVị giám khảo xinh đẹp Di Băng vô cùng ngọt ngào với váy màu hồng pastel của NTK Phương My. Nhưng đáng chú ý nhất trong bộ cánh mà nữ doanh nhân diện chính là chiếc nhẫn kim cương lấp lánh có giá triệu đô.

Kỳ Duyên mang giày đinh tua tủa, Hoàng Ku diện cả cây hơn trăm triệu làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam

Dàn BGK và HLV của Siêu mẫu 2018 chụp hình cùng nhau.