Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên là nữ nghệ sỹ khách mời nhận lời tham gia chương trình truyền hình sẽ được ra mắt vào thời gian tới trên VTV. Sau một thời gian tham gia showbiz, Kỳ Duyên ngày càng tự tin hơn ở khả năng ăn nói cũng như xử lý tình huống trước ống kính. Năm 2018, cô quyết định sẽ tham gia nhiều truyền hình thực tế để có thể đến gần hơn với công chúng. Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên là nữ nghệ sỹ khách mời nhận lời tham gia chương trình truyền hình sẽ được ra mắt vào thời gian tới trên VTV. Sau một thời gian tham gia showbiz, Kỳ Duyên ngày càng tự tin hơn ở khả năng ăn nói cũng như xử lý tình huống trước ống kính. Năm 2018, cô quyết định sẽ tham gia nhiều truyền hình thực tế để có thể đến gần hơn với công chúng.
Có mặt tại địa điểm ghi hình, Kỳ Duyên xuất hiện vô cùng nổi bật, cô tự lái xế hộp sang trọng mà không cần tài xế như các nghệ sĩ khác. Mỹ nhân sinh năm 1996 diện trang phục trắng đen thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm. Có mặt tại địa điểm ghi hình, Kỳ Duyên xuất hiện vô cùng nổi bật, cô tự lái xế hộp sang trọng mà không cần tài xế như các nghệ sĩ khác. Mỹ nhân sinh năm 1996 diện trang phục trắng đen thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.
Với chiều cao 1m76, cùng đôi chân thon dài, Kỳ Duyên không ngại ngần phô diễn lợi thế trước ống kính. Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang có sự nghiệp khá rực rỡ, cô được nhận định là mỹ nhân 9X có phong cách thời trang nổi bật nhất hiện nay. Với chiều cao 1m76, cùng đôi chân thon dài, Kỳ Duyên không ngại ngần phô diễn lợi thế trước ống kính. Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang có sự nghiệp khá rực rỡ, cô được nhận định là mỹ nhân 9X có phong cách thời trang nổi bật nhất hiện nay.
Tại nơi ghi hình, cô có dịp làm việc với nhiều đàn chị như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Sam… Cô cho biết bản thân khá hợp với đàn chị Lan Ngọc, cả hai luôn mang lại nhiều tiếng cười cho nhau khi ghi hình. Bên cạnh đó khi được làm việc với nhà báo Lại Văn Sâm, Kỳ Duyên đã dành không ít sự ngưỡng mộ. Tại nơi ghi hình, cô có dịp làm việc với nhiều đàn chị như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Sam… Cô cho biết bản thân khá hợp với đàn chị Lan Ngọc, cả hai luôn mang lại nhiều tiếng cười cho nhau khi ghi hình. Bên cạnh đó khi được làm việc với nhà báo Lại Văn Sâm, Kỳ Duyên đã dành không ít sự ngưỡng mộ.
“Từ ngày còn nhỏ tôi đã từng được xem các chương trình mà chú Sâm dẫn trên tivi, tôi rất yêu thích và hâm mộ kho tàng kiến thức mà chú sở hữu. Bên cạnh đó phong cách dẫn chương trình của chú có một cái gì đó rất riêng và thu hút”, Kỳ Duyên chia sẻ. “Từ ngày còn nhỏ tôi đã từng được xem các chương trình mà chú Sâm dẫn trên tivi, tôi rất yêu thích và hâm mộ kho tàng kiến thức mà chú sở hữu. Bên cạnh đó phong cách dẫn chương trình của chú có một cái gì đó rất riêng và thu hút”, Kỳ Duyên chia sẻ.
Kỳ Duyên nổi bật cạnh Sam, Ninh Dương Lan Ngọc. Kỳ Duyên nổi bật cạnh Sam, Ninh Dương Lan Ngọc.