Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài nên Kỳ Duyên đã cùng hội bạn thân của mình đến thành phố biển Đà Nẵng để nghỉ dưỡng. Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài nên Kỳ Duyên đã cùng hội bạn thân của mình đến thành phố biển Đà Nẵng để nghỉ dưỡng.
Tranh thủ những ngày nghỉ hiếm hoi, Kỳ Duyên đã dành thời gian ở cạnh bạn bè, tắm biển, vui chơi để giải tỏa stress trước khi trở lại với công việc. Tranh thủ những ngày nghỉ hiếm hoi, Kỳ Duyên đã dành thời gian ở cạnh bạn bè, tắm biển, vui chơi để giải tỏa stress trước khi trở lại với công việc.
Tại đây, Kỳ Duyên tự tin khoe vóc dáng với đồ bơi gợi cảm, thân hình của mỹ nhân gốc Nam Định ngày càng bốc lửa và vô cùng nóng bỏng. Tại đây, Kỳ Duyên tự tin khoe vóc dáng với đồ bơi gợi cảm, thân hình của mỹ nhân gốc Nam Định ngày càng bốc lửa và vô cùng nóng bỏng.
Hiện tại cô sở hữu số đo chỉ thể 1m76 cùng 3 vòng 92 - 60 - 90 cm, trong bộ cánh bikini kín đáo, nhưng đường cong cơ thể của Kỳ Duyên được phô diễn trọn vẹn. Hiện tại cô sở hữu số đo chỉ thể 1m76 cùng 3 vòng 92 - 60 - 90 cm, trong bộ cánh bikini kín đáo, nhưng đường cong cơ thể của Kỳ Duyên được phô diễn trọn vẹn.
Cô diện thiết kế bodysuit thuộc BST Xuân - Hè 2018 có giá gần 20 triệu đồng. Cô diện thiết kế bodysuit thuộc BST Xuân - Hè 2018 có giá gần 20 triệu đồng.
Dù không phải lần đầu diện trang phục gợi cảm nhưng vóc dáng và thần thái của Kỳ Duyên ở thời điểm hiện tại đều đang ở ngưỡng đỉnh cao. Dù không phải lần đầu diện trang phục gợi cảm nhưng vóc dáng và thần thái của Kỳ Duyên ở thời điểm hiện tại đều đang ở ngưỡng đỉnh cao.
Hiện tại Kỳ Duyên đang được xem là nàng “IT Girl” vô cùng nổi bật của làng mốt Việt, cô liên tục trở thành vedette trên mọi sàn diễn thời trang. Hiện tại Kỳ Duyên đang được xem là nàng “IT Girl” vô cùng nổi bật của làng mốt Việt, cô liên tục trở thành vedette trên mọi sàn diễn thời trang.
Những món đồ hiệu được Kỳ Duyên chưng diện liên tục được giới trẻ tìm mua, người đẹp liên tục đón đầu những xu hướng thời trang mới trên thế giới. Những món đồ hiệu được Kỳ Duyên chưng diện liên tục được giới trẻ tìm mua, người đẹp liên tục đón đầu những xu hướng thời trang mới trên thế giới.
Bên cạnh đó, cô cũng đang gây nhiều sự tò mò mới khán giả khi tham gia truyền hình thực tế “Khi đàn ông mang bầu” với Hứa Vỹ Văn, Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won. Bên cạnh đó, cô cũng đang gây nhiều sự tò mò mới khán giả khi tham gia truyền hình thực tế “Khi đàn ông mang bầu” với Hứa Vỹ Văn, Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won.
Trước đó người đẹp từng gây ấn tượng tại chương trình The Look 2017, nên việc Kỳ Duyên tham gia gameshow rất được khán giả trông đợi. Trước đó người đẹp từng gây ấn tượng tại chương trình The Look 2017, nên việc Kỳ Duyên tham gia gameshow rất được khán giả trông đợi.