Hội bạn thân “sang, xịn, mịn” Kỳ Duyên, Hà Lade, Diệp Lâm Anh, Jolie Nguyễn đang tận hưởng những ngày nghĩ lễ tại Hội An, Đà Nẵng. Không chỉ đi chơi chung, cả nhóm còn chứng tỏ độ thân thiết bởi việc ăn diện, trang điểm giống nhau. Hội bạn thân “sang, xịn, mịn” Kỳ Duyên, Hà Lade, Diệp Lâm Anh, Jolie Nguyễn đang tận hưởng những ngày nghĩ lễ tại Hội An, Đà Nẵng. Không chỉ đi chơi chung, cả nhóm còn chứng tỏ độ thân thiết bởi việc ăn diện, trang điểm giống nhau.
Có vẻ như màu trắng là dress code trong chuyến du lịch kỳ này của các nàng. Nếu Kỳ Duyên vẫn vô cùng sanh chảnh cùng cả cây đồ đắt giá của Moschino. Có vẻ như màu trắng là dress code trong chuyến du lịch kỳ này của các nàng. Nếu Kỳ Duyên vẫn vô cùng sanh chảnh cùng cả cây đồ đắt giá của Moschino.
Jolie Nguyễn lại nhẹ nhàng với áo váy chất liệu linen pha, đi cùng chiếc nón rộng vành “cộp mác” mùa hè. Jolie Nguyễn lại nhẹ nhàng với áo váy chất liệu linen pha, đi cùng chiếc nón rộng vành “cộp mác” mùa hè.
Hà Lade phá cách một tí với cách phối layer áo đen và váy ren xuyên thấu bên ngoài. Hà Lade phá cách một tí với cách phối layer áo đen và váy ren xuyên thấu bên ngoài.
Diệp Lâm Anh lại chẳng phải suy nghĩ nhiều, cứ chưng diện kiểu quấn áo tắm từng khiến nhiều mỹ nhân Việt mê mẩn là đủ có được tấm ảnh “xịn sò”. Diệp Lâm Anh lại chẳng phải suy nghĩ nhiều, cứ chưng diện kiểu quấn áo tắm từng khiến nhiều mỹ nhân Việt mê mẩn là đủ có được tấm ảnh “xịn sò”.
Bảo Anh khoe street style khá chất gồm áo thun phom rộng và quần thể thao khi đang vi vu tại Thái Lan. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ chia sẻ, tuy đang bị thủy đậu phải che kín mặt, nhưng nhất định phải đến để thưởng thức tour show của ca sĩ Bruno Mars. Bảo Anh khoe street style khá chất gồm áo thun phom rộng và quần thể thao khi đang vi vu tại Thái Lan. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ chia sẻ, tuy đang bị thủy đậu phải che kín mặt, nhưng nhất định phải đến để thưởng thức tour show của ca sĩ Bruno Mars.
Tận hưởng những ngày nghỉ lễ tại xứ chùa vàng còn có anh chàng Jun Phạm. Set đồ trẻ trung gồm áo thun, áo sơ-mi khoác ngoài và quần tây đen là sự lựa chọn của anh khi đi du lịch nước bạn. Tận hưởng những ngày nghỉ lễ tại xứ chùa vàng còn có anh chàng Jun Phạm. Set đồ trẻ trung gồm áo thun, áo sơ-mi khoác ngoài và quần tây đen là sự lựa chọn của anh khi đi du lịch nước bạn.
Bảo Thy đang vi vu tại Úc, nữ ca sĩ chưng diện outfit cá tính với áo cổ lọ lệch vai phối cùng chân váy ôm rã mảng. Bảo Thy đang vi vu tại Úc, nữ ca sĩ chưng diện outfit cá tính với áo cổ lọ lệch vai phối cùng chân váy ôm rã mảng.
Minh Hằng lại đem đến chút màu sắc cùng chiếc áo dáng dài tông vàng mustard trên đường phố Nhật Bản. Minh Hằng lại đem đến chút màu sắc cùng chiếc áo dáng dài tông vàng mustard trên đường phố Nhật Bản.
Tóc Tiên khoe eo thon trong set đồ gồm quần ống rộng và áo croptop cổ cao. Tóc Tiên khoe eo thon trong set đồ gồm quần ống rộng và áo croptop cổ cao.
Thanh Duy trông lạ mắt khi mix chiếc fanny pack đắt giá của Gucci chung với cả cây kimono của Nhật. Thanh Duy trông lạ mắt khi mix chiếc fanny pack đắt giá của Gucci chung với cả cây kimono của Nhật.
Diễn viên Thùy Anh chọn mặc áo dáng dài, cô nàng khá tinh ý khi phối hai món phụ kiện túi đeo hông màu đỏ cùng vớ vàng làm điểm nhấn trong set đồ. Diễn viên Thùy Anh chọn mặc áo dáng dài, cô nàng khá tinh ý khi phối hai món phụ kiện túi đeo hông màu đỏ cùng vớ vàng làm điểm nhấn trong set đồ.
ST cool ngầu khi diện cả cây vest mix layer cùng sơ-mi và áo thun đỏ phía trong. ST cool ngầu khi diện cả cây vest mix layer cùng sơ-mi và áo thun đỏ phía trong.
“Mẹ hai con” Elly Trần khoe eo thon cùng croptop và quần túi hộp. Cô nàng cũng tăng thêm độ thời thượng bằng mũ lưỡi trai và chiếc ba lô đeo sau lưng. “Mẹ hai con” Elly Trần khoe eo thon cùng croptop và quần túi hộp. Cô nàng cũng tăng thêm độ thời thượng bằng mũ lưỡi trai và chiếc ba lô đeo sau lưng.
Cả cây đồ tông màu trung tính là sự lựa chọn của NTK Trương Thanh Long khi xuống phố dạo chơi ngày lễ. Cả cây đồ tông màu trung tính là sự lựa chọn của NTK Trương Thanh Long khi xuống phố dạo chơi ngày lễ.