Mặc dù đã là mẹ của một cô con gái, nhưng Kim Tuyến vẫn khiến nhiều cô gái trẻ đẹp thầm ngưỡng mộ về sắc vóc của mình. Nhưng gout thời trang của Kim Tuyến kể từ khi được nhiều người chú ý đến bây giờ vẫn chưa có nhiều thay đổi, có thể nói thẳng thắn là không hề có sự tiến bộ.

Điểm lại những lần người đẹp xuất hiện trên thảm đỏ, quả thực tìm mỏi mắt mà không có lấy một bộ đồ nào đẹp xuất sắc.

Những ngày đầu tháng 11, Kim Tuyến xuất hiện với bộ đồ vải bóng pha ánh kim tại sự kiện ở TP.HCM. Chiếc váy này không quá tệ nhưng nó lại quá lòa xòa khiến người đẹp vất vả khi di chuyển. Những ngày đầu tháng 11, Kim Tuyến xuất hiện với bộ đồ vải bóng pha ánh kim tại sự kiện ở TP.HCM. Chiếc váy này không quá tệ nhưng nó lại quá lòa xòa khiến người đẹp vất vả khi di chuyển.
Chưa kể, chiếc váy còn không giúp người đẹp khoe được đường cong của cơ thể bởi nó quá to và nặng. Thêm chiếc vòng cổ kim loại bó sát, người nhìn cảm thấy hơi ngộp thở với bộ cánh này của Kim Tuyến. Chưa kể, chiếc váy còn không giúp người đẹp khoe được đường cong của cơ thể bởi nó quá to và nặng. Thêm chiếc vòng cổ kim loại bó sát, người nhìn cảm thấy hơi ngộp thở với bộ cánh này của Kim Tuyến.
Có vẻ như chiếc váy quá dài và cồng kềnh so với vóc dáng của Kim Tuyến. Có vẻ như chiếc váy quá dài và cồng kềnh so với vóc dáng của Kim Tuyến.
Mới đây, Kim Tuyến cùng mẹ ruột xuất hiện tại một sự kiện. Hai mẹ con diễn viên tài năng này có nhan sắc thật đáng ngưỡng mộ. Nhưng bộ cánh của Kim Tuyến một lần nữa lại gặp vấn đề khi phần nơ quá to thắt chéo quá người, như muốn nuốt hết các đường cong vốn có của cô. Mới đây, Kim Tuyến cùng mẹ ruột xuất hiện tại một sự kiện. Hai mẹ con diễn viên tài năng này có nhan sắc thật đáng ngưỡng mộ. Nhưng bộ cánh của Kim Tuyến một lần nữa lại gặp vấn đề khi phần nơ quá to thắt chéo quá người, như muốn nuốt hết các đường cong vốn có của cô.
Chiếc đầm chỉ đẹp khi nhìn gần thế này. Nhìn xa, nó khiến Kim Tuyến như biến thành một món quà có chiếc nơ khổng lồ thắt chéo bởi phom dáng cắt cúp không được chuẩn. Chiếc đầm chỉ đẹp khi nhìn gần thế này. Nhìn xa, nó khiến Kim Tuyến như biến thành một món quà có chiếc nơ khổng lồ thắt chéo bởi phom dáng cắt cúp không được chuẩn.
Chiếc váy này còn bị nghi nhái lại một thiết kế cao cấp của nhà mốt Pháp nổi tiếng Alexis Mabille, thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân hè 2015. Điều này có thể lý giải cho sự bùng nhùng kém sang của chiếc váy Kim Tuyến mặc. Chiếc váy này còn bị nghi nhái lại một thiết kế cao cấp của nhà mốt Pháp nổi tiếng Alexis Mabille, thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân hè 2015. Điều này có thể lý giải cho sự bùng nhùng kém sang của chiếc váy Kim Tuyến mặc.
Cũng vẫn là xuất hiện bên anh chàng điển trai Hiếu Nguyễn, Kim Tuyến lại tự “dìm mình” trong bộ váy áo không cái nào liên quan đến nhau. Chân váy được may bằng chất liệu vải bóng cũ kĩ, cộng thêm phần top bằng nhung khiến Kim Tuyến nhìn kém sang. Cũng vẫn là xuất hiện bên anh chàng điển trai Hiếu Nguyễn, Kim Tuyến lại tự “dìm mình” trong bộ váy áo không cái nào liên quan đến nhau. Chân váy được may bằng chất liệu vải bóng cũ kĩ, cộng thêm phần top bằng nhung khiến Kim Tuyến nhìn kém sang.
Bộ đồ này không xấu nhưng Kim Tuyến lại mắc lỗi trang điểm khi muốn hóa thân thành hình tượng cổ điển mà chưa tới nơi. Bộ đồ này không xấu nhưng Kim Tuyến lại mắc lỗi trang điểm khi muốn hóa thân thành hình tượng cổ điển mà chưa tới nơi.
Trong một sự kiện khác, Kim Tuyến lại quá dễ dãi khi chọn đại một bộ đầm cúp ngực với phần chân váy kết ren thiếu tinh tế. Chiếc váy này gợi nhớ đến những bộ váy ngủ mà các bà các cô hay diện mỗi tối. Trong một sự kiện khác, Kim Tuyến lại quá dễ dãi khi chọn đại một bộ đầm cúp ngực với phần chân váy kết ren thiếu tinh tế. Chiếc váy này gợi nhớ đến những bộ váy ngủ mà các bà các cô hay diện mỗi tối.
Thêm một chiếc váy rối như “canh hẹ” mà Kim Tuyến chọn để đi event. Có vẻ như cô nàng rất chuộng chất liệu bóng, nhưng lại được may kém tinh tế. Thêm một chiếc váy rối như “canh hẹ” mà Kim Tuyến chọn để đi event. Có vẻ như cô nàng rất chuộng chất liệu bóng, nhưng lại được may kém tinh tế.
Cũng không rõ ý đồ Kim Tuyến muốn gửi gắm đến qua trang phục này là gì? Lãng mãn cổ điển pha chút cá tính hầm hố chăng? Chiếc váy choàng sequin của cô nàng đang đánh nhau chan chát với chiếc quần da và đôi bốt hầm hố. Cũng không rõ ý đồ Kim Tuyến muốn gửi gắm đến qua trang phục này là gì? Lãng mãn cổ điển pha chút cá tính hầm hố chăng? Chiếc váy choàng sequin của cô nàng đang đánh nhau chan chát với chiếc quần da và đôi bốt hầm hố.
Nếu Kim Tuyến muốn chuyển mình theo xu hướng kín đáo thì cũng không nhất thiết phải mặc kín mít như thế. Cô nàng vừa mất đi nét duyên dáng vốn có lại vừa bị già nua khi diện bộ đồ này. Chưa kể kiểu tóc hất ngược nhìn không có điểm nhấn chút nào. Nếu Kim Tuyến muốn chuyển mình theo xu hướng kín đáo thì cũng không nhất thiết phải mặc kín mít như thế. Cô nàng vừa mất đi nét duyên dáng vốn có lại vừa bị già nua khi diện bộ đồ này. Chưa kể kiểu tóc hất ngược nhìn không có điểm nhấn chút nào.
Tạo cá tính bằng trang phục một mất một còn, Kim Tuyến đã ghi tên vào danh sách sao mặc xấu chỉ vì bộ đồ này. Tạo cá tính bằng trang phục một mất một còn, Kim Tuyến đã ghi tên vào danh sách sao mặc xấu chỉ vì bộ đồ này.
Chiếc váy này là một lần hiếm hoi Kim Tuyến diện đồ phù hợp với sắc vóc của mình. Tuy tôn được vóc dáng mảnh mai của bà mẹ một con, nhưng nhìn cô nàng nhiều người liên tưởng đến một chiếc bình gốm sứ khổng lồ. Chiếc váy này là một lần hiếm hoi Kim Tuyến diện đồ phù hợp với sắc vóc của mình. Tuy tôn được vóc dáng mảnh mai của bà mẹ một con, nhưng nhìn cô nàng nhiều người liên tưởng đến một chiếc bình gốm sứ khổng lồ.
Hãy thử đoán xem Kim Tuyến diện bộ đồ này vào năm nào? Rất tiếc câu trả lời là vào tháng 7/2017. Cũng chẳng lâu gì mà sao Kim Tuyến lại chọn chiếc váy sến từ màu sắc tới kiểu dáng thế này? Hãy thử đoán xem Kim Tuyến diện bộ đồ này vào năm nào? Rất tiếc câu trả lời là vào tháng 7/2017. Cũng chẳng lâu gì mà sao Kim Tuyến lại chọn chiếc váy sến từ màu sắc tới kiểu dáng thế này?
Mọi đường cắt cúp cho tới những chi tiết gắn hạt của chiếc váy đều rất lạc hậu. Nếu nói bức hình này được Kim Tuyến chụp 10 năm về trước chắc mọi người cũng tin. Mọi đường cắt cúp cho tới những chi tiết gắn hạt của chiếc váy đều rất lạc hậu. Nếu nói bức hình này được Kim Tuyến chụp 10 năm về trước chắc mọi người cũng tin.
Chiếc váy đuôi cá đang đẹp kiêu sa đài các thì bị ngay kiểu tóc “Nữ hoàng Ai Cập” dìm xuống. Kim Tuyến nên chọn cách trang điểm phù hợp với outfit mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ. Chiếc váy đuôi cá đang đẹp kiêu sa đài các thì bị ngay kiểu tóc “Nữ hoàng Ai Cập” dìm xuống. Kim Tuyến nên chọn cách trang điểm phù hợp với outfit mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.
Thêm một bộ suit không phù hợp với vóc dáng khiến Kim Tuyến nhìn bị luộm thuộm đi rất nhiều. Thêm một bộ suit không phù hợp với vóc dáng khiến Kim Tuyến nhìn bị luộm thuộm đi rất nhiều.
Cô nàng cũng rất hay chọn đồ công sở để đi event. Điển hình như chiếc áo vest màu đen và chân váy trắng chị em nào cũng có như trong hình. Cô nàng cũng rất hay chọn đồ công sở để đi event. Điển hình như chiếc áo vest màu đen và chân váy trắng chị em nào cũng có như trong hình.
Còn nhớ đầu năm 2017, Kim Tuyến cũng lại làm dân tình choáng váng trước bộ cánh đậm chất Á Đông nhưng chất liệu vải nhăn nhúm kém sang. Còn nhớ đầu năm 2017, Kim Tuyến cũng lại làm dân tình choáng váng trước bộ cánh đậm chất Á Đông nhưng chất liệu vải nhăn nhúm kém sang.
Đây là bộ đồ Kim Tuyến mặc năm 2015. Nhưng cho đến năm 2017, gout thời trang của cô vẫn y như vậy không tiến bộ. Đây là bộ đồ Kim Tuyến mặc năm 2015. Nhưng cho đến năm 2017, gout thời trang của cô vẫn y như vậy không tiến bộ.
Trong bộ hình thời trang cô nàng mới thực hiện vào đầu tháng 11/2017 với hình tượng là quý cô năm 60, nhìn Kim Tuyến vẫn rất màu mè và thừa thãi chi tiết. Trong bộ hình thời trang cô nàng mới thực hiện vào đầu tháng 11/2017 với hình tượng là quý cô năm 60, nhìn Kim Tuyến vẫn rất màu mè và thừa thãi chi tiết.
Kim Tuyến rất xinh đẹp, phải chi cô đầu tư vào khoản váy áo mỗi khi xuất hiện nữa thì hoàn hảo. Kim Tuyến rất xinh đẹp, phải chi cô đầu tư vào khoản váy áo mỗi khi xuất hiện nữa thì hoàn hảo.
Nếu không mặc những bộ đồ sến súa trên thảm đỏ thì ngoài đời, Kim Tuyến cũng rất ưa thích những bộ cánh trẻ trung, năng động. Nếu không mặc những bộ đồ sến súa trên thảm đỏ thì ngoài đời, Kim Tuyến cũng rất ưa thích những bộ cánh trẻ trung, năng động.
Tuy nhiên, như bộ này thì có phần hơi quá. Áo trễ hẳn một bên vai hờ hững tuột lúc nào không hay. Chưa kể áo ren kết hợp với áo choàng họa tiết kẻ ô còn khiến cho bộ đồ rối rắm vô cùng. Tuy nhiên, như bộ này thì có phần hơi quá. Áo trễ hẳn một bên vai hờ hững tuột lúc nào không hay. Chưa kể áo ren kết hợp với áo choàng họa tiết kẻ ô còn khiến cho bộ đồ rối rắm vô cùng.
Sao năm 2017 rồi mà Kim Tuyến vẫn trung thành với những gam màu chát chúa đến như thế này? Sao năm 2017 rồi mà Kim Tuyến vẫn trung thành với những gam màu chát chúa đến như thế này?