Tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay, Kiều Loan không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ vì nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, sự chủ động, bản lĩnh trong mọi tình huống, mà còn nhờ tình bạn “xuyên biên giới” với đại diện Myanmar. Hai cô gái này luôn thân thiết, quấn quít bên nhau trong mọi hoạt động.

Mới đây khi những hình ảnh trong các hoạt động bên lề của cuộc thi được công bố, fan phát hiện ra một điều thú vị khiến họ thích thú.  Cụ thể trong hai bức ảnh của Kiều Loan và đại diện của Myanmar, fan hâm mộ quốc tế đã phát hiện ra hai cô gái này đã hỗ trợ cho nhau hết mình bằng cách cầm giỏ xách, phụ kiện để đối phương có những shoot ảnh đẹp nhất.

Á hậu Kiều Loan nhờ sự trợ giúp của người bạn Myanmar phía sau nên cô đã cho ra bức ảnh đẹp xuất sắc. Á hậu Kiều Loan nhờ sự trợ giúp của người bạn Myanmar phía sau nên cô đã cho ra bức ảnh đẹp xuất sắc.
Ngược lại Hoa hậu Myanmar cũng được sự hỗ trợ của Kiều Loan. Ngược lại Hoa hậu Myanmar cũng được sự hỗ trợ của Kiều Loan.
Sự thân thiết, keo sơn này nhanh chóng được fan nhận ra và truyền tay nhau chóng mặt. Sự thân thiết, keo sơn này nhanh chóng được fan nhận ra và truyền tay nhau chóng mặt.
Trong các hoạt động, Việt Nam và đại diện Myanmar dính nhau như sam. Trong các hoạt động, Việt Nam và đại diện Myanmar dính nhau như sam.
Được biết Myanmar cũng là người bạn cùng phòng với Kiều Loan. Được biết Myanmar cũng là người bạn cùng phòng với Kiều Loan.
Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong một khung hình. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong một khung hình.
Vì là hai quốc gia gần nhau cộng với việc họ được xếp chung phòng nên họ khá thân thiết. Vì là hai quốc gia gần nhau cộng với việc họ được xếp chung phòng nên họ khá thân thiết.
Trong suốt quá trình tham gia hành trình, hai cô gái dù là đối thủ nhưng luôn thân thiết cùng nhau như “hình với bóng”. Trong suốt quá trình tham gia hành trình, hai cô gái dù là đối thủ nhưng luôn thân thiết cùng nhau như “hình với bóng”.

Kiều Loan và Hoa hậu Myanmar khiến fan vỗ tay rào rào vì hành động này ở Miss Grand International ảnh 8

Kiều Loan và Hoa hậu Myanmar khiến fan vỗ tay rào rào vì hành động này ở Miss Grand International ảnh 9

Kiều Loan và Hoa hậu Myanmar khiến fan vỗ tay rào rào vì hành động này ở Miss Grand International ảnh 10

Không chỉ hình ảnh mà Kiều Loan và đại diện Myanmar thường xuyên thể hiện sự hoạt ngôn và khả năng ngoại ngữ đầy lưu loát trong các video clip được mọi người quay lại. Cùng với Việt Nam, đại diện Myanmar cũng đang được đánh giá cao ở mùa giải Miss Grand International năm nay.