Trở về từ cuộc thi Miss Grand International, sau hành trình dài, á hậu Kiều Loan đã dành cho mình những giây phút nghỉ ngơi tại quê nhà. Thế nhưng, người đẹp vẫn không quên “thả thính” đôi chút.

Mới đây, chân dài lần nữa làm các fan “dậy sóng” khi thả dáng với áo croptop khoe eo thon, đồng thời làm vài đường catwalk “sương sương”, chỉ có thế thôi, nàng hậu đã nhận được vô số lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Quả là “nữ hoàng tạo nét”, chỉ catwalk “sương sương”, Kiều Loan đã khiến cộng đồng mạng “thả tim” không ngớt.

Kiều Loan diện croptop khoe eo thon, catwalk cực dẻo khoe khéo vòng 3 95cm ảnh 0Kiều Loan diện croptop khoe eo thon, catwalk cực dẻo khoe khéo vòng 3 95cm ảnh 1Kiều Loan diện croptop khoe eo thon, catwalk cực dẻo khoe khéo vòng 3 95cm ảnh 2Kiều Loan diện croptop khoe eo thon, catwalk cực dẻo khoe khéo vòng 3 95cm ảnh 3

Từng bị nói là hình thể chưa chuẩn, nhưng khi xem clip hay hình ảnh, có thể nói, nàng hậu sở hữu những đường cong khá đẹp, đặc biệt là vòng eo thon gọn và vòng 3 căng tròn 95cm. Từng bị nói là hình thể chưa chuẩn, nhưng khi xem clip hay hình ảnh, có thể nói, nàng hậu sở hữu những đường cong khá đẹp, đặc biệt là vòng eo thon gọn và vòng 3 căng tròn 95cm.
Không ít lần, Kiều Loan đã khiến dân tình mê man khi diện áo croptop tôn lên vòng 2 con kiến. Không ít lần, Kiều Loan đã khiến dân tình mê man khi diện áo croptop tôn lên vòng 2 con kiến.
Với làn da nâu khỏe khoắn, phong cách cươi tắn, sôi động thật sự rất hợp với Lona. Với làn da nâu khỏe khoắn, phong cách cươi tắn, sôi động thật sự rất hợp với Lona.
Ngoài ra, cặp đùi “mật ong” cũng dễ dàng khiến người đối diện “lịm tim”. Ngoài ra, cặp đùi “mật ong” cũng dễ dàng khiến người đối diện “lịm tim”.
Biết rõ lợi thế hình thể, ngay trong những ngày tham gia Miss World, Kiều Loan đã thường xuyên cột cao áo, khoe vòng 2 thon thả. Biết rõ lợi thế hình thể, ngay trong những ngày tham gia Miss World, Kiều Loan đã thường xuyên cột cao áo, khoe vòng 2 thon thả.
Các kiểu váy áo cũng cắt xẻ, pha phối vải xuyên thấu ngay vùng eo. Các kiểu váy áo cũng cắt xẻ, pha phối vải xuyên thấu ngay vùng eo.
Áo tắm một mảnh cắt xẻ, khoe khéo dáng vóc người mặc. Áo tắm một mảnh cắt xẻ, khoe khéo dáng vóc người mặc.
Không phải dáng người “mình hạc sương mai”, nhưng chính sự khỏe khoắn, mạnh mẽ trong dáng vóc, cộng với sự hết mình, rạng rỡ trước mọi tình huống của mình, Kiều Loan mới thật sự đã chinh phục khán giả. Không phải dáng người “mình hạc sương mai”, nhưng chính sự khỏe khoắn, mạnh mẽ trong dáng vóc, cộng với sự hết mình, rạng rỡ trước mọi tình huống của mình, Kiều Loan mới thật sự đã chinh phục khán giả.