Tham gia một sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm tại TP.HCM, “nàng Cám” Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với phong cách kín đáo, thanh lịch trong thiết kế trắng tinh khôi. Có vẻ như chán với những bộ cánh lộng lẫy sexy, lần này nữ diễn viên không ngại chọn lại thiết kế từng được rất nhiều chân dài ăn diện trước đó. Tham gia một sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm tại TP.HCM, “nàng Cám” Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với phong cách kín đáo, thanh lịch trong thiết kế trắng tinh khôi. Có vẻ như chán với những bộ cánh lộng lẫy sexy, lần này nữ diễn viên không ngại chọn lại thiết kế từng được rất nhiều chân dài ăn diện trước đó.
Thiết kế này không có gì đặc biệt nhưng lại “được lòng” nhiều mỹ nhân bởi tính ứng dụng cao, tạo sự thoải mái cho người mặc ở những sự kiện đông người. Thiết kế này không có gì đặc biệt nhưng lại “được lòng” nhiều mỹ nhân bởi tính ứng dụng cao, tạo sự thoải mái cho người mặc ở những sự kiện đông người.
Nữ diễn viên trông giản dị với trang phục, phụ kiện ton-sur-ton cùng gương mặt trang điểm nhẹ, thanh thoát. Nữ diễn viên trông giản dị với trang phục, phụ kiện ton-sur-ton cùng gương mặt trang điểm nhẹ, thanh thoát.
Cũng chọn thiết kế tông màu trắng này để tham gia sự kiện, Jolie Nguyễn  trông giản dị và không kém phần xinh đẹp. Cũng chọn thiết kế tông màu trắng này để tham gia sự kiện, Jolie Nguyễn  trông giản dị và không kém phần xinh đẹp.
Jolie Nguyễn hóa thân thành quý cô kiêu kì trong, chi tiết chít eo nhẹ nhàng cùng phần tay phồng giúp người đẹp thêm phần dịu dàng, thanh lịch. Để đi kèm với tổng thể trang phục, cô còn khéo léo diện giày cao gót ton-sur-ton. Jolie Nguyễn hóa thân thành quý cô kiêu kì trong, chi tiết chít eo nhẹ nhàng cùng phần tay phồng giúp người đẹp thêm phần dịu dàng, thanh lịch. Để đi kèm với tổng thể trang phục, cô còn khéo léo diện giày cao gót ton-sur-ton.
Ca sĩ Hòa Minzy cũng chọn cho mình mái tóc xoăn nhẹ khi diện chiếc váy này. Ca sĩ Hòa Minzy cũng chọn cho mình mái tóc xoăn nhẹ khi diện chiếc váy này.
Trong khi đó Á hậu Mâu Thủy để kiểu tóc thẳng suôn mượt. Điều bất ngờ khác, cả Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jolie Nguyễn cùng mang một đôi giày. Trong khi đó Á hậu Mâu Thủy để kiểu tóc thẳng suôn mượt. Điều bất ngờ khác, cả Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jolie Nguyễn cùng mang một đôi giày.