Trong số nhiều loại trang phục đa dạng, áo dài trắng chắc chắn là một trong những món đồ đặc biệt nhất. Không cầu kỳ, diễm lệ nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật và làm tôn lên nét duyên dáng, nữ tính của người mặc. Không phải tự nhiên áo dài trắng gắn liền với hình ảnh nữ sinh ngày ngày cắp sách đến trường, nó đẹp và tinh khôi biết bao!

Giữa muôn vàn váy áo cắt xẻ, đính kết lấp lánh nhưng với áo dài trắng, nhưng khi diện áo dài trắng, phải công nhận các sao Việt vẫn có cách riêng thu hút sự chú ý của công chúng. Đơn cử như Ngọc Trinh, được biết đến với danh xưng “Nữ hoàng nội y” nhưng khi khoác lên mình tà áo quen thuộc vẫn khiến các fan khen ngợi hết lời.

Gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng sứ… Ngọc Trinh có thể quyến rũ, gợi cảm trong những mẫu váy cắt xẻ sâu nhưng ai cũng thấy cô nàng ngọt ngào nhất trong tà áo dài trắng. Gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng sứ… Ngọc Trinh có thể quyến rũ, gợi cảm trong những mẫu váy cắt xẻ sâu nhưng ai cũng thấy cô nàng ngọt ngào nhất trong tà áo dài trắng.
Cùng diện áo trắng nữ sinh, nếu Diệu Nhi trông tinh nghịch thì Ngọc Trinh lại đáng yêu hết mức với mái tóc tết bím. Cùng diện áo trắng nữ sinh, nếu Diệu Nhi trông tinh nghịch thì Ngọc Trinh lại đáng yêu hết mức với mái tóc tết bím.
Sở hữu hinh thể quyến rũ nên khi diện những loại trang phục ôm sát, cô nàng khiến công chúng không khỏi ngẩn ngơ. Sở hữu hinh thể quyến rũ nên khi diện những loại trang phục ôm sát, cô nàng khiến công chúng không khỏi ngẩn ngơ.
H’Hen Niê cũng từng khiến khán giả mê mẩn với tà áo dài tha thướt. H’Hen Niê cũng từng khiến khán giả mê mẩn với tà áo dài tha thướt.
Người đẹp toát lên nét cá tính khi diện áo dài. Người đẹp toát lên nét cá tính khi diện áo dài.
Huyền My mang đến vẻ đẹp tinh trong, kiêu kỳ. Huyền My mang đến vẻ đẹp tinh trong, kiêu kỳ.
Nam Em mang đến cảm giác ngọt ngào, nhẹ nhàng cùng quốc phục Việt Nam. Nam Em mang đến cảm giác ngọt ngào, nhẹ nhàng cùng quốc phục Việt Nam.
Tham dự một cuộc thi nhan sắc, Phan Thị Mơ dễ dàng tập trung sự chú ý khi chọn thả dáng cùng áo dài trắng. Tham dự một cuộc thi nhan sắc, Phan Thị Mơ dễ dàng tập trung sự chú ý khi chọn thả dáng cùng áo dài trắng.
Chắc chắn không thể bỏ qua mái tóc đen dài tha thướt, tạo nên hình ảnh người đẹp Việt. Chắc chắn không thể bỏ qua mái tóc đen dài tha thướt, tạo nên hình ảnh người đẹp Việt.
Bên cạnh áo dài trơn, những thiết kế đính kết cũng được nhiều sao Việt lựa chọn. Bên cạnh áo dài trơn, những thiết kế đính kết cũng được nhiều sao Việt lựa chọn.
Dương Cẩm Lynh trông kiêu sa, sang trọng với mẫu áo dài trắng đính pha lê cầu kỳ, nổi bật. Dương Cẩm Lynh trông kiêu sa, sang trọng với mẫu áo dài trắng đính pha lê cầu kỳ, nổi bật.
Tuy nhiên, với áo dài người mặc nên có sự tiết chế, không chọn những chất liệu quá hở, dễ gây phản cảm. Tuy nhiên, với áo dài người mặc nên có sự tiết chế, không chọn những chất liệu quá hở, dễ gây phản cảm.
Quế Vân từng bị chê hết lời với thiết kế quá phô trương này. Quế Vân từng bị chê hết lời với thiết kế quá phô trương này.
Lâm Khánh Chi cũng mắc lỗi hở hang quá mức với áo dài trắng. Lâm Khánh Chi cũng mắc lỗi hở hang quá mức với áo dài trắng.
Minh Tú lại trở nên phản cảm khi chọn cho mình thiết kế quá mỏng, để lộ nội y phía trong. Minh Tú lại trở nên phản cảm khi chọn cho mình thiết kế quá mỏng, để lộ nội y phía trong.