Sau những lời khen về chất lượng thí sinh, Miss World Việt Nam tiếp tục khẳng định độ hot của mình khi tung ra bộ ảnh bikini với những thân hình nóng bỏng của dàn người đẹp phía Bắc.

Có thể thấy sự tươi trẻ và năng động của các thí sinh được bộc lộ một cách rạng rỡ và hấp dẫn nhất. Trong đó, bạn gái cầu thủ Trọng Đại - Huyền Trang gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn, cô cũng được biết tới là một chân dài kinh qua nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Bộ trang phục bikini màu xanh tươi mát kết hợp cùng những nụ cười rực rỡ tràn đầy năng lượng, hay phong cách tạo dáng cực kì thần thái của dàn người đẹp. Bộ trang phục bikini màu xanh tươi mát kết hợp cùng những nụ cười rực rỡ tràn đầy năng lượng, hay phong cách tạo dáng cực kì thần thái của dàn người đẹp.
Hoàng Thị Bích Ngọc sở hữu thân hình gợi cảm và gương mặt đẹp đúng chuẩn “hoa hậu”. Hoàng Thị Bích Ngọc sở hữu thân hình gợi cảm và gương mặt đẹp đúng chuẩn “hoa hậu”.
Nguyễn Tường San có đôi chân dài nuột nà cùng nụ cười “tươi roi rói”. Nguyễn Tường San có đôi chân dài nuột nà cùng nụ cười “tươi roi rói”.
Lê Thanh Tú cũng là một gương mặt không lạ đến từ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Lê Thanh Tú cũng là một gương mặt không lạ đến từ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Trần Thị Thu Uyên thể hiện thần thái lạnh lùng. Trần Thị Thu Uyên thể hiện thần thái lạnh lùng.
Võ Thị Diễm Ngọc mang nụ cười tươi tắn. Võ Thị Diễm Ngọc mang nụ cười tươi tắn.
Dàn thí sinh năm nay được đánh giá là có chất lượng khá tốt, nhiều gương mặt tiềm năng. Dàn thí sinh năm nay được đánh giá là có chất lượng khá tốt, nhiều gương mặt tiềm năng.
Sau hoa hậu Tiểu Vy, liệu rằng ai sẽ là người được chọn tham dự Miss World 2020. Sau hoa hậu Tiểu Vy, liệu rằng ai sẽ là người được chọn tham dự Miss World 2020.
Các thí sinh đều ở lứa tuổi rất trẻ, tầm 19, đôi mươi. Các thí sinh đều ở lứa tuổi rất trẻ, tầm 19, đôi mươi.
Mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng, khó trộn lẫn. Mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng, khó trộn lẫn.
Việc diện cùng một mẫu bikini giúp khán giả dễ dàng soi ra điểm mạnh hay chưa mạnh trên hình thể thí sinh. Việc diện cùng một mẫu bikini giúp khán giả dễ dàng soi ra điểm mạnh hay chưa mạnh trên hình thể thí sinh.
Bên cạnh những gương mặt nổi trội, nhiều chân dài mới thử sức tham gia cuộc thi đã bộc lộ nhiều yếu điểm trong gương mặt, cách tạo dáng. Bên cạnh những gương mặt nổi trội, nhiều chân dài mới thử sức tham gia cuộc thi đã bộc lộ nhiều yếu điểm trong gương mặt, cách tạo dáng.