Sau khi lộ diện, các thí sinh tiềm năng nhất của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã trải qua những buổi huấn luyện căng thẳng, rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết trước khi bước vào vòng ghi hình đầy ắp cam go.

Khác với những cuộc thi khác, chỉ tại Siêu mẫu Việt Nam các thí sinh mới được ban tổ chức tạo điều kiện cho việc tập luyện, trau dồi năng lực cùng các vị cố vấn là những siêu mẫu tiếng tăm bước ra từ cuộc thi và hiện đang là những tên tuổi cộm cán trong làng thời trang.

Đặc biệt, trong buổi tập gần đây nhất, hoa hậu Hương Giang đã có mặt và chia sẻ cùng các bạn thí sinh những kinh nghiệm bản thân. Tuy không phải người mẫu chuyên nghiệp, nhưng người đẹp đã đem tới những kiến thức bổ ích về việc thể hiện thần thái, cách thể hiện sự tự tin trên sân khấu lớn.

Hương Giang xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ. Hương Giang xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ.
Người đẹp đã có những chia sẻ quý báu với dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018. Người đẹp đã có những chia sẻ quý báu với dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Sau đó, cô chăm chú theo dõi sự thể hiện của các chân dài. Sau đó, cô chăm chú theo dõi sự thể hiện của các chân dài.
Đôi lúc cười phá lên với những biểu cảm còn ngây ngô, đáng yêu từ những “viên ngọc thô chưa được mài dũa”. Đôi lúc cười phá lên với những biểu cảm còn ngây ngô, đáng yêu từ những “viên ngọc thô chưa được mài dũa”.
Sau đó, Hoa hậu chuyển giới đích thân thị phạm, hướng dẫn cách tạo dáng cho dàn thí sinh. Sau đó, Hoa hậu chuyển giới đích thân thị phạm, hướng dẫn cách tạo dáng cho dàn thí sinh.
Không phải người mẫu chuyên nghiệp, nhưng với kinh nghiệm làm vedette trong nhiều show thời trang, Hương Giang đã chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc xử lý tình huống, đồng thời giữ được thần thái chuyên nghiệp trên một sân khấu lớn. Không phải người mẫu chuyên nghiệp, nhưng với kinh nghiệm làm vedette trong nhiều show thời trang, Hương Giang đã chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc xử lý tình huống, đồng thời giữ được thần thái chuyên nghiệp trên một sân khấu lớn.
Cô nàng đưa ra nhiều lời khuyên trong dáng đi, cách bước chân sao cho thật đẹp và thể hiện tối đa lợi thế bản thân. Cô nàng đưa ra nhiều lời khuyên trong dáng đi, cách bước chân sao cho thật đẹp và thể hiện tối đa lợi thế bản thân.
Các chi tiết nhỏ như vị trí đặt tay cũng được người đẹp tận tình chia sẻ. Các chi tiết nhỏ như vị trí đặt tay cũng được người đẹp tận tình chia sẻ.
Đông Hạ tiếp tục nhận nhiều lời khen về phong thái catwalk uyển chuyển, thần thái tự tin. Đông Hạ tiếp tục nhận nhiều lời khen về phong thái catwalk uyển chuyển, thần thái tự tin.
Mai Anh là một trong số các cô gái sở hữu vẻ ngoài cá tính nhất tại Siêu mẫu Việt Nam năm nay. Mai Anh là một trong số các cô gái sở hữu vẻ ngoài cá tính nhất tại Siêu mẫu Việt Nam năm nay.
Gương mặt ngọt ngào, vóc dáng chuẩn mực là lợi thế của Ngọc Bích. Gương mặt ngọt ngào, vóc dáng chuẩn mực là lợi thế của Ngọc Bích.
Diễm Châu sở hữu vẻ ngoài sắc lạnh cùng gương mặt khá ấn tượng. Diễm Châu sở hữu vẻ ngoài sắc lạnh cùng gương mặt khá ấn tượng.
Có thể nói, Lan Anh là một trong những thí sinh “siêu mỏng” nhất tại dàn chân dài năm nay. Có thể nói, Lan Anh là một trong những thí sinh “siêu mỏng” nhất tại dàn chân dài năm nay.